Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 bị rò rỉ bìa xác nhận màu sắc chính thức của Mitsuki

0

Với Boruto: Two Blue Vortex chap 7 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2, những thông tin rò rỉ về chap này đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Trong khi bìa chap trước có Boruto, Sarada, Himawari, Kawaki, Sasuke và Shikamaru thì bìa chap sắp tới sẽ có Mitsuki.

Chap trước của manga chứng kiến ​​Boruto quay trở lại Làng Lá khi cậu đoàn tụ với Sarada và Sumire. Một lúc sau, Mitsuki tấn công anh ta trong Chế độ Tiên nhân, gây ra một cuộc chiến giữa hai người. Ngoài ra, manga còn thấy Shikamaru nói chuyện với Boruto, hy vọng tìm ra sự thật đằng sau danh tính của Boruto và Kawaki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 có trang bìa đầu tiên của Mitsuki sau timeskip

Với thông tin rò rỉ và tiết lộ về Boruto: Two Blue Vortex chap 7, những người rò rỉ manga trên X (trước đây là Twitter) đã tiết lộ ảnh bìa cho chap sắp tới. Ảnh bìa chap có hình Mitsuki trong trang phục Two Blue Vortex. Cùng với đó, manga cuối cùng đã xác nhận bảng màu chính thức của Mitsuki trong bộ manga mới.

Người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế nhân vật mới của Mitsuki trong manga mới. Tuy nhiên, đó chỉ là màu đen và trắng. Vì vậy, người hâm mộ buộc phải đoán xem màu trang phục mới của Mitsuki là gì. Nhưng với việc bìa chap bị rò rỉ, người hâm mộ cuối cùng đã có được cái nhìn đầu tiên về tác phẩm nghệ thuật màu sắc chính thức của Boruto: Two Blue Vortex Mitsuki.

Mitsuki như đã thấy trong Boruto: Two Blue Vortex rmanga (Hình ảnh qua Shueisha)

Như người hâm mộ đã đoán trước đó, Mitsuki đang mặc một chiếc áo choàng dài tay màu đen, đóng từ trái qua phải. Chiếc áo này được kết hợp với đôi bốt màu xanh nhạt và hai chiếc thắt lưng quanh eo. Ngoài ra, có thể thấy anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh đậm hoặc tím dưới áo choàng đen.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với bìa chap Mitsuki

Phản ứng của người hâm mộ về Boruto: Two Blue Vortex chap 7 bị rò rỉ bìa (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Sau khi xem bìa chap 7 Boruto: Two Blue Vortex bị rò rỉ, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng, đặc biệt là việc manga cuối cùng đã xác nhận bảng màu chính thức của Mitsuki trong manga mới. Người hâm mộ đã hy vọng rằng chiếc áo choàng của anh ấy sẽ có màu đen. Có thể thấy rõ từ phản ứng của người hâm mộ, họ rất vui khi thấy điều ước của mình trở thành hiện thực.

Phản ứng của người hâm mộ về Boruto: Two Blue Vortex chap 7 bị rò rỉ bìa (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Người hâm mộ thậm chí còn ca ngợi họa sĩ Mikio Ikemoto của manga vì tác phẩm nghệ thuật của anh ấy vì họ tin rằng chap sắp tới có ảnh bìa đẹp nhất trong manga Boruto: Two Blue Vortex.

Một người hâm mộ thậm chí còn so sánh ngoại hình của Mitsuki với Anakin Skywalker trong Star Wars bằng cách gọi anh là Mitsuki Skywalker. Điều này là do cả hai nhân vật đều có mái tóc và quần áo giống nhau. Điều đó nói lên rằng, một số người hâm mộ cũng thấy bộ trang phục này hơi buồn cười vì rõ ràng nó rất lớn đối với Mitsuki. Do đó, họ nói đùa rằng cuối cùng anh ấy sẽ phát triển thành nó.

Thăng cấp một mình: Tham lam là ai? Cái bóng giải thích

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 21 của Kagurabachi: Chihiro vs. Hiyuki kết thúc trong khi nhân vật mới lộ diện

Next article

You may also like

More in Tin Tức