Tin Tức

Boruto Two Blue Vortex chap 3 vượt 1 triệu lượt xem MANGA Plus sau 2 ngày

0

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đã chứng minh rằng timeskip này là một thành công lớn của loạt phim. Chap gần đây là bằng chứng cho điều đó, nhận được hơn một triệu lượt xem trên ứng dụng Manga Plus. Dành cho những ai chưa biết, Manga Plus là ứng dụng của Shueisha nơi mọi người có thể đọc bộ truyện của họ. Boruto đã có sản lượng khổng lồ trong những ngày gần đây, vượt qua cả Dragon Ball, Jujutsu Kaisen và One Piece.

Xem xét phần tiếp theo của Naruto đã nhận được bao nhiêu lời chỉ trích trong những năm qua, thì thành công gần đây của Boruto Two Blue Vortex chap 3 là một minh chứng cho thấy thời gian bỏ qua đã biến câu chuyện này thành một thế giới tốt đẹp như thế nào.

Tất nhiên, đây vẫn là những dấu hiệu ban đầu nhưng nó cho thấy cuộc hành trình của Boruto ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với độc giả.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Boruto Hai cơn lốc màu xanh Chap 3.

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Manga Plus

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đã được người hâm mộ chờ đợi từ lâu vì nó sẽ tiếp tục nơi trận chiến giữa Code và Boruto đã kết thúc.

Kỷ lục nói trên khiến bộ truyện được xếp hạng cao hơn bất kỳ bộ truyện nào khác trong ứng dụng. Chúng bao gồm One Piece, luôn hiện diện ngay từ đầu, Jujutsu Kaisen, với sự cường điệu gần đây về các trận chiến Sukuna, và Kagurabachi, một trong những bộ truyện mới nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Đối với những người không theo dõi manga, Masashi Kishimoto đã cải tiến bộ truyện bằng cách bỏ qua thời gian. Điều này đã tạo ra rất nhiều không gian cho các nhân vật trưởng thành và phát triển, cùng với việc xây dựng một cốt truyện phức tạp và thú vị hơn nhiều.

Boruto đã trở thành một nhân vật chính thú vị hơn nhiều, với xung đột của anh với Kawaki và Code là động lực của cốt truyện vào lúc này.

Chap mới nhất cũng mất rất nhiều thời gian để giải thích về đòn tấn công mới của Boruto, Rasengan Uzuhiko, mà Code đã không thể bẻ khóa được và người ta nói rằng nó khiến cả hành tinh phải rung chuyển.

Mặc dù điều này có thể gây ra sự phân chia về mặt quy mô sức mạnh, nhưng nó đưa ra tuyên bố về nhân vật chính ở phần đầu của phần mới này của bộ truyện.

Sự trở lại của bộ truyện

Chất lượng viết lách của Masashi Kishimoto đã bị chỉ trích rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là trong ara cuối cùng của Naruto. Tuy nhiên, one-shot Minato và manga Boruto gần đây đã chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể làm được điều đó ở đẳng cấp cao nhất.

Mặc dù đây là điều vẫn chưa được nhìn thấy nhưng loạt phim ở thời điểm hiện tại đầy hứa hẹn đến mức nó có thể giúp khắc phục rất nhiều vấn đề mà nó gặp phải trong nhiều năm.

Các chap gần đây, bao gồm Boruto Two Blue Vortex chap 3, với những hành động của Code, sự phát triển cấp tiến của Boruto và việc Naruto bị mắc kẹt trong khi chưa có xác nhận về nơi ở của Sasuke đủ để khiến mọi người đầu tư vào câu chuyện.

Và xem xét công việc viết Code nhanh chóng của Boruto, giờ đây có rất nhiều điều cần chú ý hơn trong tương lai.

Kakashi đã có vết sẹo trong Naruto như thế nào? Giải thích

Previous article

Anime Fable tiết lộ thời điểm phát hành năm 2024 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức