Tin Tức

Blue Lock chap 238: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 238 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Vì manga không có thông báo nghỉ nên chap tiếp theo sẽ được phát hành theo lịch trình. Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha bằng cách mua bản in hoặc bản kỹ thuật số.

Chap trước chứng kiến ​​Hiori Yo và Yoichi Isagi đồng bộ hóa tầm nhìn meta của họ, sau đó bộ đôi này bắt đầu cuộc tấn công. Trong khi Hiori vẫn muốn bỏ chơi bóng, cái tôi của anh ấy bắt đầu bộc lộ, khiến anh ấy phải kiểm tra xem Isagi có phải là “thỏa thuận thực sự hay không”. Ngay khi Hiori muốn thực hiện đường chuyền cuối cùng, Isagi đã ám chỉ anh ấy hãy di chuyển theo phản xạ, tức là thực hiện đường chuyền cuối cùng. phát đạn, cú sút.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 238 thời gian phát hành

Hiori Yo, xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 238 sẽ có tựa đề là Những kẻ mộng mơ. Nó sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023 cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ ở Nhật Bản, nó sẽ được cung cấp vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Thời gian phát hành và múi giờ tương ứng của Blue Lock chap 238 được liệt kê bên dưới.

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương7 giờ sángThứ baNgày 24 tháng 10Giờ ban ngày miền trung9 giờ sángThứ baNgày 24 tháng 10Giờ ban ngày miền đông10 giờ sángThứ baNgày 24 tháng 10Giờ mùa hè Anh3 giờ chiềuThứ baNgày 24 tháng 10 Giờ mùa hè miền trung châu Âu4 giờ chiềuThứ baNgày 24 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ8:30 tốiThứ ba, 24 tháng 10 Giờ chuẩn Philippine11 giờ tối Thứ Bangày 24 tháng 10Giờ chuẩn miền Trung Úc12:30 sángThứ Tưngày 25 tháng 10

Đọc Blue Lock ở đâu?

Yoichi Isagi, xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Manga Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Yūsuke Nomura hiện có sẵn để đọc tại Hoa Kỳ thông qua trang web và ứng dụng K Manga của Kodansha. Tuy nhiên, dịch vụ này không có sẵn ở các quốc gia khác. Vì vậy, người hâm mộ có thể cần phải mua Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha dưới dạng kỹ thuật số hoặc bản cứng để đọc bộ truyện.

Tóm tắt Blue Lock chap 237

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 237, có tiêu đề Trung tâm thế giới, đã thấy Hiori và Isagi đồng bộ hóa tầm nhìn meta của họ. Hiori đã vượt qua được các cầu thủ Ubers bằng cách thực hiện một số đường chuyền chính xác cho Isagi. Trong khi các cầu thủ Ubers đang choáng váng, Hiori và Isagi tiến sâu hơn vào phần sân của đối thủ.

Hiori Yo muốn bỏ chơi bóng đá. Tuy nhiên, anh không muốn lùi bước và muốn giúp Isagi ghi bàn. Khi đặt câu hỏi sâu hơn về hành động của mình, Hiori nhận ra rằng anh muốn kiểm tra xem Isagi có phải là “thỏa thuận thực sự hay không”. Đây là lần đầu tiên Hiori cảm thấy như vậy, có nghĩa là cái tôi của anh cuối cùng đã bộc lộ.

Hiori muốn chuyển đường chuyền cuối cùng cho Isagi. Tuy nhiên, khi kiểm tra vị trí của Isagi, anh nhận ra rằng mình không hề di chuyển. Đó là lúc anh nhận ra rằng Isagi muốn anh bắn. Vì vậy, anh ấy tiếp tục với quả bóng.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 238

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 238, có tựa đề Những kẻ mộng mơ, chắc chắn sẽ chứng kiến ​​trận đấu giữa Bastard Munchen và Ubers kết thúc. Điều này có nghĩa là manga cuối cùng sẽ chứng kiến ​​ai đó ghi bàn thắng quyết định. Trong khi Hiori muốn giúp Isagi ghi bàn thắng siêu hạng của mình, thì dựa trên diễn biến của trận đấu, vẫn có khả năng Hiori có thể trở thành người ghi bàn.

Isagi vẫn có thể ghi bàn thắng, nhưng anh bị bao vây bởi các hậu vệ muốn chặn đường chuyền của Hiori. Do đó, việc nhìn thấy Hiori tiếp bóng có thể buộc các cầu thủ Ubers phải rời khỏi vị trí của họ. Điều này có thể cho phép Isagi được tự do nhận tấm vé cuối cùng của Hiori.

Secret Class Chapter 193 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Boundless Necromancer Chapter 55 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức