Tin Tức

Bên trong tình bạn ngắn ngủi của Kim Kardashian và Taylor Swift cho đến năm 2016

0

Có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa giữa Kim Kardashian và ngôi sao nhạc pop Taylor Swift kể từ khi mối thù khét tiếng của họ bắt đầu vào năm 2016. Với việc phát hành album mới nhất The Tortured Poets Department: The Anthology, Swift đã khơi dậy sự cạnh tranh của họ.

Tuy nhiên, cả hai đã từng là bạn bè trước đây và đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc xuyên suốt cuộc đời. Bộ phim bắt đầu khi chồng cũ của Kardashian, Kanye West (hiện được biết đến với tên Ye) phát hành bài hát Nổi tiếng trong album The Life of Pablo, chỉ trích ngôi sao nhạc pop và Kardashian ủng hộ anh.

Dưới đây là cái nhìn về tình bạn của Swift và Kardashian cho đến thời điểm hiện tại nếu không có bộ phim truyền hình phương Tây.

2009: Kim Kardashian hâm mộ Taylor Swift

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight vào năm 2009, lần đầu tiên cô nhắc đến ngôi sao nhạc pop và nói rằng cô là một Swiftie. “Tôi yêu Taylor Swift! Tôi là người hâm mộ Taylor Swift lớn nhất”, cô nói. Kardashian cũng đề cập rằng Love Story từng là bài hát được cô phát nhiều nhất vào thời điểm đó.

2012: Taylor Swift và Kim Kardashian được hẹn hò cùng nhau

Vào năm 2012, Swift và chủ sở hữu Skims đã được phát hiện cùng nhau tại MTV EMAs. Họ được chụp cùng với ca sĩ Rita Ora, đây là một trong những bức ảnh đầu tiên họ chụp cùng nhau.

Bên trong tình bạn ngắn ngủi của Kim Kardashian và Taylor Swift cho đến năm 2016

Bên trong tình bạn ngắn ngủi của Kim Kardashian và Taylor Swift cho đến năm 2016

https://www.youtube.com/watch?v=

2015: Taylor Swift và Kim Kardashian tại VMAs

Trong lễ trao giải MTV VMAs 2015, cả hai tỏ ra là bạn rất thân và thậm chí còn bị bắt gặp ngồi cùng nhau. Swift đã trao cho West giải thưởng thành tựu trọn đời tại sự kiện, khiến mọi người cho rằng Swift và West đã gạt bỏ những khác biệt của họ và bước tiếp từ VMAs năm 2009, nơi sau này đã công khai ngắt lời Swift trong bài phát biểu nhận giải của cô.

West rap, “tôi và Taylor có thể vẫn quan hệ tình dục” và gọi cô ấy là “đã khiến con khốn đó trở nên nổi tiếng”. Swift đã không hiểu rõ điều đó và phủ nhận nhận thức của cô ấy về “con chó cái đó”. Tuy nhiên, Kardashian đã đứng ra ủng hộ anh ấy và nói rằng ca sĩ Bad Blood đã biết về lời bài hát ngay từ đầu. Cô ấy muốn đột ngột hành động như thể cô ấy không làm vậy,” cô nói về Swift.

Trong khi vào năm 2019, Kardashian nói rằng cô ấy đã “kết thúc” mối thù với mình thì Swift đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với Elle US rằng Kardashian và West vẫn chưa xin lỗi cô ấy. Bây giờ, vào năm 2024, Swift đã phát hành bài hát thanK you aIMee trong album mới nhất của mình và Swifties nhanh chóng phát hiện ra KIM bị chôn vùi trong tiêu đề sau khi loại bỏ các ký tự viết thường. Nó kể về một người phụ nữ tên là “Aimee” đánh nhau với ai đó.

Phát biểu tương tự trước khi trao giải, Swift nói: “Lần đầu tiên tôi gặp Kanye West là sáu năm trước – thực ra là tại chap trình này. Kể từ đó, chúng tôi có nhiều thời gian để nói về nhiều điều khác nhau. Có vẻ như mọi người trên thế giới đều biết về cuộc chạm trán khét tiếng của chúng tôi tại VMAs. Nhưng có một điều bạn có thể chưa biết là album 'College Dropout' của Kanye West là album đầu tiên tôi và anh trai tôi mua từ iTunes khi tôi 12 tuổi. Tôi đã là một người hâm mộ anh ấy kể từ khi tôi có thể nhớ được vì Kanye đã định nghĩa thế nào là lực lượng sáng tạo trong âm nhạc, thời trang và cuộc sống. Vì vậy, tôi đoán là tôi phải nói với tất cả những người chiến thắng khác tối nay: Tôi thực sự mừng cho các bạn. Tôi sẽ để bạn nói hết, nhưng Kanye West đã có một trong những sự nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Tuy nhiên, thay vì tình bạn của Kardashian và Swift thăng hoa thì lại bắt đầu xuống dốc kể từ khi ca khúc “Famous” của West phát hành vào năm 2016.

XEM: Salman Khan trở lại Mumbai sau sự kiện ở Dubai trong bối cảnh an ninh được thắt chặt những ngày sau vụ nổ súng

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta bị troll gọi cô là 'buddhi' và 'moti'; 'Nó không tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi'

Next article

You may also like

More in Tin Tức