Tin Tức

Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 8: Ngày giờ ra mắt

0

Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8 dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023, lúc 2:23 sáng JST, trên các kênh MBS, TBS và BS-TBS tại Nhật Bản. Sau đó, tập này sẽ có sẵn trên toàn cầu để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Crunchyroll.

Tập trước của Girlfriend, Girlfriend mùa 2 đã chứng kiến ​​Rika Hoshizaki cuối cùng cũng đến nhà Naoya để sống với anh ấy trong 5 tháng theo thỏa thuận của họ. Mặc dù Saki Saki, Nagisa và Shino phản đối nhưng cuối cùng họ vẫn chấp nhận quyết định của nhân vật chính.

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên xấu hổ đối với Noaya khi các cô gái quyết định ra tay với anh và kiểm tra đạo đức của anh. Xem xét tập phim kết thúc như thế nào, người hâm mộ hiện đang rất phấn khích muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8.

Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8 sẽ thấy cảnh nhóm Naoya mua đồ bơi cho chuyến đi Okinawa

Ngày và giờ phát hành

Như đã đề cập trước đó, Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8, có tựa đề Cảm xúc kiên cường, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023, lúc 2:23 sáng JST trên các mạng BS-TBS, MBS và TBS ở Nhật Bản. Tuy nhiên, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11 cho hầu hết khán giả toàn cầu do sự khác biệt về múi giờ.

Dưới đây là ngày giờ phát hành Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8, theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

12 giờ trưa

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

2 giờ chiều

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

8 giờ tối

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

9 giờ tối

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

10:58 tối

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11

1:28 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11

4:30 sáng

Chi tiết phát trực tuyến Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8

Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 (Ảnh qua SynergySP)

Người hâm mộ cư trú ngoài khu vực Châu Á có thể xem Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8 trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều tựa phim Thu 2023 hấp dẫn khác.

Mặt khác, những người đam mê anime từ các quốc gia châu Á, bao gồm Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác, có thể phát trực tuyến cùng một tập trên kênh YouTube của Muse Asia miễn phí.

Tóm tắt ngắn gọn về Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 7

Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 bắt đầu với cảnh Rika đến nhà Naoya để sống với anh ấy trong 5 tháng tiếp theo theo thỏa thuận của họ. Mặc dù Saki Saki, Nagisa và Shino thật khó hiểu nhưng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận toàn bộ kịch bản.

Tuy nhiên, Saki Saki đã cảnh báo Nagisa và yêu cầu cô phải cảnh giác vì cô biết rằng Rika sẽ cố gắng dụ dỗ bạn trai của họ. Đúng lúc đó, cô gái tóc vàng hôn lên má Naoya khiến Saki Saki tức giận.

Một hình ảnh tĩnh của tập phim (Hình ảnh qua SynergySP)

Mặc dù cô ấy cảm thấy Rika đang đi quá xa, Naoya vẫn nói với cô ấy rằng mọi thứ đều được phép ngoại trừ những thứ “không đứng đắn”, theo thỏa thuận của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của Rika hóa ra là một sự kiện đầy sự kiện, khi cô thách thức Saki Saki và Nagisa biến Naoya thành của mình.

Vì điều đó, cô ấy thậm chí còn sẵn sàng đi đến bất kỳ mức độ nào. Khiến mọi người sửng sốt, cô gái tóc vàng sau đó đề nghị ngủ cùng phòng với Naoya. Điều thú vị là nhân vật chính tóc đen vẫn ổn với điều đó miễn là Saki Saki, Shino và Minase cũng làm như vậy.

Một hình ảnh tĩnh của tập phim (Hình ảnh qua SynergySP)

Mặc dù Shino không phải là bạn trai của Naoya nhưng Naoya vẫn muốn chứng minh đạo đức của mình với người khác. Tuy nhiên, cô gái tóc trắng đã nhìn thấy cơ hội để được gần gũi với Naoya vì cô ấy rất yêu anh ấy.

Sau Shino, tập phim chứng kiến ​​Rika, Nagisa và Saki Saki, cả ba chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với nhân vật chính bằng cách cư xử độc đáo. Cho dù đó là sự dễ thương của Rika, tính cách chu đáo của Nagisa trong hình dạng y tá hay sự vụng về của Saki Saki, tập phim đều có tất cả.

Những gì mong đợi ở Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8

Nagisa, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua SynergySP)

Theo bản xem trước của Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 8, Naoya và các bạn gái của cô sẽ đi mua đồ bơi cho chuyến đi Okinawa của họ. Vẫn còn phải xem Rika tận dụng cơ hội đó như thế nào để tiếp cận nhân vật chính.

Cô ấy sẽ cố gắng làm mọi cách để đánh cắp trái tim của Naoya và biến anh ấy thành của cô ấy. Đoạn xem trước cũng gợi ý rằng nhân vật chính sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt với Saki Saki. Hơn nữa, nếu tập phim bám sát nguyên tác thì người hâm mộ có thể mong đợi được gặp hai vị khách bất ngờ tại nhà của Naoya.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Khu vườn tưởng niệm của Naoko Yamada tung ra trailer teaser

Previous article

Bản xem trước Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 8

Next article

You may also like

More in Tin Tức