Anime

Bản xem trước Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 8

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện đã xem trước tập 8 của bộ phim vào thứ Sáu. Trang web chính thức của bộ phim mô tả tập tiếp theo, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 11, như sau:Ở Vương quốc Bauer, những gia đình quyền lực trở thành hoàng gia và quý tộc, và dân thường thu thuế để đảm bảo hòa bình và yên bình cho vùng đất của họ. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy của phép thuật, sự cân bằng này đã bị lung lay. Vị vua đề cao nguyên tắc trọng dụng nhân tài, đã ủng hộ sự bình đẳng giữa quý tộc và thường dân trong học viện, nhưng sự phân biệt đối xử vẫn tồn tại, và những học sinh học viện bất mãn đã bắt đầu phong trào bình đẳng của thường dân. Giữa lúc căng thẳng giữa quý tộc và thường dân, một người hầu thân cận của Yu đã làm bị thương một học sinh của học viện, một nhà hoạt động bình dân, bằng phép thuật của mình.

Bộ anime được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết nhẹ nhàng của Inori. Studio Platinum Vision đang thực hiện loạt phim này với Hideaki Oba làm đạo diễn. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François. Ngoài ra, cả hai còn thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc.

Crunchyroll phát sóng anime và tóm tắt cốt truyện tổng thể như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 8: Ngày giờ ra mắt

Previous article

Tại sao Madara được gọi là hồn ma của tộc Uchi trong Naruto? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime