Tin Tức

Bậc thầy quỷ kiếm của học viện Excalibur tập 5: Thời gian ra mắt và đếm ngược chính xác

0

Bậc thầy kiếm thuật của Học viện Excalibur tập 5 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau vào dịp Halloween và có vẻ phù hợp với một bộ truyện có Chúa tể bóng tối làm nhân vật chính. Thật vậy, sự hồi sinh của Leonis và thời gian ở học viện không hề suôn sẻ, đặc biệt là trong tập mới nhất có người gài bẫy và cố gắng lấy đi mạng sống của anh ấy.

Mặt khác, sự kiện này, hy vọng sẽ được đề cập trong The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 5, đã cho thấy thêm một chút về đạo đức của Leonis và sự khác biệt của nó với lối sống hiện đại của xã hội.

Rất nhiều người đã mong đợi đây sẽ là một thể loại anime ecchi truyền thống hơn. Tuy nhiên, nó đã cho thấy sự đa dạng hơn rất nhiều so với những gì được mong đợi ban đầu, đặc biệt là về quá khứ của Leonis và sự trưởng thành của Riselia.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Bậc thầy kiếm quỷ của học viện Excalibur tập 5.

The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 tại Nhật Bản

Ngày phát hành và đếm ngược

The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 5 sẽ được phát hành vào thứ Ba tuần sau, ngày 31 tháng 10 lúc 1:30 sáng JST. Giống như các tập trước đã ra mắt, các tập tiếp theo sẽ được phát hành hàng tuần với cùng lịch phát hành trừ khi có vấn đề như vấn đề sản xuất hoặc chậm trễ.

Điều thứ hai khá phổ biến trong ngành, mặc dù cho đến nay nó vẫn chưa xảy ra với anime này. Mặt khác, đây là ngày phát hành dành cho những người ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới:

  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 11:30 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 9:30 sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 5:30 chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 6:30 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Miền Đông: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 12:30 trưa
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: Thứ Ba, ngày 30 tháng 10, 2 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Philippines: Thứ Ba, ngày 30 tháng 10, 2:30 sáng
  • Giờ Brazil: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 12:00 trưa

Chi tiết phát trực tuyến

TV Tokyo và BS Fuji sẽ phát trực tuyến anime Passione này cho những người sống ở Nhật Bản. Đây cũng là hai trong số những nền tảng lớn nhất trong ngành.

Đối với những người sống bên ngoài Nhật Bản, họ có thể xem The Demon Sword Master of Excalibur Academy trên HIDIVE, đây cũng là công ty phát trực tuyến sở hữu quyền chiếu bộ truyện ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Tóm tắt tập trước

Phần lớn tập phim tập trung vào quá trình đào tạo các nhân vật trong học viện, đặc biệt là về Riselia, người đã có một khoảng thời gian xứng đáng trên màn ảnh để thể hiện khả năng chiến đấu của mình nhiều hơn một chút.

Có một số dịch vụ dành cho người hâm mộ, như có thể mong đợi từ một bộ truyện thuộc loại này, mặc dù đã có những bình luận trực tuyến về việc anime này không thực sự tập trung như thế nào so với những anime khác cùng thể loại.

Người ta cũng tập trung nhiều hơn vào việc Riselia trở thành ma cà rồng như thế nào và cách cô ấy xử lý tình huống, điều này dường như cho thấy cô ấy đã hiểu rõ nó.

Mặt khác, một nhóm người đã khiến Leonis phải chết, mặc dù anh ta đã trốn thoát và sống sót, đưa ra một nhận xét rất thú vị về việc không phải con người nào cũng xấu xa, điều này cho thấy cách tiếp cận hơi xám xịt đối với đạo đức của anh ta.

Chờ đợi điều gì ở The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 5?

Bậc thầy kiếm thuật của Học viện Excalibur tập 5 có một chút khó khăn về những gì có thể xảy ra vì có một số con đường mà nó có thể đi, cho dù đó là tập trung nhiều hơn vào tính cách của Leonis, tình bạn của anh ấy với Riselia, hay thậm chí là vui vẻ hơn các vấn đề.

Dù vậy, tất cả đều phụ thuộc vào cách những người liên quan muốn phát triển câu chuyện.

Buổi casting của Yoruichi gây bão trước khi Bleach TYBW phần 3 bắt đầu

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 2 cần sửa một lỗi trong manga (và đó là về Toji và Megumi)

Next article

You may also like

More in Tin Tức