Anime

Anime về ký túc xá ma cà rồng bùng nổ trong trailer chính

0

Các Ký túc xá ma cà rồng anime chuyển thể đã tiết lộ trailer chính trước ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Studio Blanc. đang hoạt hình với Nobuyoshi Nagayama làm đạo diễn. Đoạn giới thiệu có chủ đề mở đầu “Sugar Blood Kiss” của FANTASTICS.

Ký túc xá ma cà rồng – Đoạn giới thiệu chính

Dàn diễn viên bao gồm Kana Ichinose trong vai Mito Yamamoto, Shunichi Toki trong vai Ruka Saotome, Yuichiro Umehara trong vai Ren Nikaido, Yusuke Shirai trong vai Takara Kagurazaka, Yuki Sakakihara trong vai Juri và Wataru Hatano trong vai Komori. Kiểm tra hình ảnh quan trọng được tiết lộ gần đây:

Ký túc xá ma cà rồng sẽ chuyển thể từ manga do Ema Toyama viết và minh họa. Manga đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 11 năm 2018 trên tạp chí shoujo manga của Kodansha. Nakayoshi. Kodansha USA đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:“Tôi sẽ làm nó! Tôi sẽ trở thành nô lệ của anh!” Một cô gái cải trang và một ma cà rồng bị ám ảnh thấy mình vướng vào một mối quan hệ nguy hiểm. Một bộ phim tình cảm lãng mạn kiểu BL thót tim của Ema Toyama từng đoạt giải thưởng (Sứ mệnh tình yêu, Lời thú tội của Aoba-kun)!Mito, người không có gia đình để nương tựa, sống lang thang trên đường phố, cải trang thành con trai. Ruka, một ma cà rồng, cứu cô khỏi một tình huống nguy hiểm và đưa ra lời đề nghị: trở thành nô lệ của anh, từ đó anh có thể kiếm ăn bất cứ khi nào anh muốn, và cô có thể sống với anh — trong ký túc xá nam. Bởi vì sự tồn tại của cô ấy phụ thuộc vào việc bí mật của cô ấy không bị phát hiện, mỗi ngày đều là một mối nguy hiểm mới—chưa kể đến con ma cà rồng đó! Trong khi đó, Ruka, không biết Mito là con gái, chiều chuộng cô ấy cả ngày lẫn đêm nhằm cố gắng làm chín muồi “dòng máu đàn ông kinh tởm” của cô ấy, nhưng khi tình cảm thực sự nảy sinh… mối tình lãng mạn nguy hiểm giữa một cô gái mặc đồ giả và một ma cà rồng bị ám ảnh bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức©Ema Toyama/Kodansha/Ủy ban sản xuất “Ký túc xá ma cà rồng”

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Boruto Two Blue Vortex chap 8 trên Twitter/X và Reddit

Previous article

A Wonderful New World chap 229 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime