Anime

Anime spin-off Frieren kêu gọi gắn kết sau những bình luận của Ayana Taketatsu (Aura)

0

Người hâm mộ nổi tiếng Frieren: Beyond Journey's End loạt anime tập hợp lại để giới thiệu một loạt phim phụ mới dưới bài đăng X (trước đây là Twitter) gần đây của Ayana Taketatsu – xoay quanh nhân vật của cô, Aura the Guillotine. Taketatsu đã trích dẫn câu trả lời cho hình ảnh của Aura, “Tôi ước mình có cơ hội đóng vai cô ấy một lần nữa.

Những cảm xúc từ người hâm mộ, chẳng hạn như “Tôi muốn xem một câu chuyện về quá khứ của Aura-sama!” Và “Hãy cùng làm một tác phẩm spin-off về sự tái sinh của Aura-chan nhé” bao gồm rất nhiều ý kiến. Những người khác nhấn mạnh gần đây Frien cuộc thăm dò nhân vật nhận được 12,6 triệu phiếu bầu; Aura đứng thứ hai với 1,05 triệu phiếu bầu, cao hơn cả nhân vật chính của bộ truyện, Frieren. Ngay cả Taketatsu cũng tham gia cùng người hâm mộ với sự ngạc nhiên trước thứ hạng của Aura.

Trong khi cái chết của Aura bởi Frieren có nghĩa là cô ấy sẽ không xuất hiện trong câu chuyện hiện tại, nhưng câu thoại sau này, “Aura, hãy tự sát,” được xếp hạng cao trong Anime! Trích dẫn phổ biến nhất của Anime! năm 2023, những câu chuyện khác tập trung vào nhân vật có khả năng khiến cô ấy nổi tiếng. Nhiều Frien các phần phụ ra mắt trong quá khứ cũng thể hiện mong muốn rõ ràng về việc mở rộng vũ trụ.

Tổng quát hơn, Frien đã giới thiệu phần tiếp theo của anime mới trong một bài đăng sau phần cuối của Phần 1. Bộ anime đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ về mức độ nổi tiếng, với doanh thu của bộ manga tăng gấp đôi nhờ được chuyển thể. Do Keiichiro Saito đạo diễn, kịch bản của Tomohiro Suzuki và âm nhạc của Evan Call, anime được phát sóng trên Crunchyroll và được mô tả:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Ayana Taketatsu via X (trước đây là Twitter)© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 324 và tiết lộ nội dung

Previous article

Ngày phát hành Lookism Chap 495: James Lee vs First G Kings

Next article

You may also like

More in Anime