Manhwa

Ngày phát hành Lookism Chap 495: James Lee vs First G Kings

0

Toàn bộ fandom đang rất háo hức chờ đợi Lookism Chapter 495 sẽ sớm ra mắt. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ có sẵn để đọc trên Lookismcomic trên Reddit. Những kẻ thuộc Thế hệ Zero đang có một cuộc chiến dễ dàng chống lại các vị vua thế hệ đầu tiên hoặc chúng tôi nghĩ vậy. Cuối cùng, chúng ta đã thấy một sự đảo ngược hoàn toàn.

Ngày phát hành Lookism Chapter 495

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 495 là ngày 5 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 5 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 4 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 4 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 4 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 5 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 5 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành Chap 74 của Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound và hơn thế nữa

Tóm tắt chap 494

Chap 494 của Lookism cho thấy cuộc đối đầu giữa Vua Ansan và Beoglu Lee. Vua Daegbu đối mặt với Gwang Yu và Vua Seoul đối mặt với anh em nhà Kojima.

Trong khi đó, Vua Icheon muốn chiến đấu chống lại James Lee. Tuy nhiên, anh ấy không hứng thú và muốn xem trận đấu của các vị Vua thế hệ thứ nhất và những người thuộc Thế hệ Zero.

Vua của nắm đấm Ansan!

Trận chiến đầu tiên bắt đầu với việc Vua Ansan đối mặt với Beoglu Lee. Đối thủ của anh bắt đầu cho anh kiến ​​thức về cách anh có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Tất cả những gì anh ta phải làm là từ bỏ việc chiến đấu chỉ bằng một nắm đấm. Beoglu Lee biết phương pháp giảng dạy của Garpyoung Lee. Sau đó, anh ta bắt đầu đánh bại Vua Ansan một cách dễ dàng. Anh ta phải vứt bỏ nắm đấm của mình để trở thành người mạnh nhất.

Hoặc Beoglu Lee đã nghĩ như vậy sau khi Vua Ansan hạ gục anh ta chỉ bằng một cú đấm. Nó nặng đến nỗi tóc của Beoglu Lee cũng rụng hết. Anh ta chỉ chiến đấu bằng nắm đấm vì anh ta là đàn ông.

Cứng như thép

Vua Daegu dễ dàng tránh được các đòn tấn công của Gwang Yu. Tuy nhiên, với một thủ đoạn bẩn thỉu nhằm che mắt, cuối cùng anh ta đã mất đà. Và sau đó anh ấy bắt đầu nhận được cú đá ** của mình.

Gwang Yu thất vọng với Buddah Ears. Tuy nhiên, giống như Vua Ansan, anh ta ngay lập tức hạ gục Gwang Yu trong khi tấn công bằng cơ thể thép của mình.

Chap 495
Lookism manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoons

Tiếp theo là James Lee

Tiếp theo là King of Seoul, người cũng đang bị anh em nhà Kojima đá đít. James Lee đang nghĩ rằng tất cả các vị Vua thế hệ thứ nhất đều được đánh giá quá cao. Nhưng Vua Icheon nhắc nhở anh rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Đúng như anh ấy nói, mọi người chỉ đang thử thách đối thủ của mình. Ngay cả Vua Seoul cũng đã kết liễu anh em nhà Kojima chỉ bằng một đòn tấn công.

Giờ đến lượt Pháp sư là người khiến tình trạng của Seongji Yuk trở nên tồi tệ hơn. Shaman đã khóc nhờ sự giúp đỡ của James Lee. Nhưng tình tiết xoay chuyển là James Lee cũng đến để giết Shaman vì anh ta có điểm yếu của Charles Choi.

Nhưng trước đó, có vẻ như các vị Vua thế hệ thứ nhất muốn chọn James Lee vì những gì anh ta đã làm với Seongji Yuk.

Nơi fan có thể đọc Lookism Chapter 495

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc manhwa Lookism Chapter 495 trên Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại Twitter, Reddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime spin-off Frieren kêu gọi gắn kết sau những bình luận của Ayana Taketatsu (Aura)

Previous article

Laid-Back Camp Season 3 tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, xem trước tập 1

Next article

You may also like

More in Manhwa