Manga

Tower of God chap 613 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 613 của Tower of God cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Hiện tại, Khun, Rak và Bam—bộ ba đứng đầu—đang chiến đấu với Damas. Trong gia tộc Po Bidau, người đàn ông này xét về sức mạnh đứng thứ ba. Anh ta đã hoàn toàn tàn phá, nghiền nát tất cả mọi người trên con đường của mình. Đầu tiên, hãy xem chúng ta có thể học được gì ở chap tiếp theo.

Tower of God chap 613 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Tower of God Chap 613, dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng theo giờ KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 5 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 5 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 5 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 5 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 5 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 6 tháng 3, 12:00 sáng

Biết thêm về manhwa

Nếu một nhóm nhỏ người được gọi là “Người thường xuyên” đáp lại lời kêu gọi của tòa tháp, tòa tháp sẽ đáp ứng mọi mong muốn của họ. Ở trên cùng, bạn có thể tìm thấy danh tiếng, tài sản, quyền lực và bất cứ điều gì khác mà bạn mong muốn.

Phần hai mươi lăm Trong suốt cuộc đời mình, một chàng trai trẻ tên Bam ẩn náu trong một hang động tối tăm chỉ với một tấm vải bẩn, một ánh sáng vô hình và một môi trường ẩm ướt. Cuộc đời anh bước sang một bước ngoặt đầy kịch tính khi một cô gái tên Rachel hiện ra trước mặt anh trong ánh sáng. Ngay sau khi họ trở thành bạn tốt, anh ấy bắt đầu hỏi ý kiến ​​của Rachel về mọi thứ. Sau khi Rachel báo tin rằng cô phải rời xa anh để leo lên Tháp, cả thế giới của anh sụp đổ. Một sự kiện kỳ ​​diệu xảy ra sau khi anh dán mắt vào tòa tháp và thề sẽ cùng cô vượt qua khó khăn.

Anh ta không hề hay biết, anh ta đã vô tình mở cánh cổng vào Tháp, và bây giờ một chàng trai trẻ tên Bam bắt đầu cuộc hành trình của mình. Họ gọi anh và đồng loại của anh là “Những kẻ bất thường” bởi vì bất cứ khi nào họ đặt chân vào Tháp, nó sẽ rung chuyển từ trong ra ngoài.

Nhân vật chính của Tower of God, tên là “Baam”, là một người bất thường. Baam đi tìm người bạn duy nhất của mình là Rachel, người cũng là một Phi chính quy và muốn leo lên đỉnh Tháp để ngắm sao.

Thành công trong bài kiểm tra của Headon sẽ cho anh ta quyền lên Tháp. Tuy nhiên, trước tiên Baam phải leo lên Tháp bằng cách sống sót qua các Tầng Thử nghiệm, bắt đầu từ Tầng 2 và tìm cách loại bỏ mọi mối nguy hiểm đối với cấu trúc. Trong quá trình tập hợp một đội hình đáng gờm, Bam cũng có được một số người bạn vô giá.

Nơi bạn có thể đọc Tower of God Chap 613′

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Tower of God Chap 613.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Super Dragon Ball Heroes tập 53 ngày giờ phát hành, xem trước, tiết lộ nội dung, xem ep eng sub trực tuyến ở đâu

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 26

Next article

You may also like

More in Manga