Manga

Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chap 112

0

Bungo đi lạc Chó là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Câu chuyện kể về những nhân vật có khả năng siêu nhiên có liên quan đến các tác phẩm văn học hoặc tác giả khác nhau.

Manga đã trở nên nổi tiếng nhờ các yếu tố bí ẩn, siêu nhiên và văn học. Chap tiếp theo của bộ manga này sắp được phát hành. Hãy đọc để biết Bungou Chó Đi Lạc Chap 112

Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chap 112

Đối với những ai đang chờ đợi Bungou Stray Dogs Chap 112, chúng tôi rất tiếc phải làm bạn thất vọng vì việc phát hành chap mới hiện chưa được xác nhận. Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chapter 112 vẫn chưa được ấn định. Theo nhiều tin đồn lan truyền trên mạng, nó có thể ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2023.

Chúng tôi không biết tin đồn có đúng hay không nhưng tất cả những gì chúng tôi có thể làm là chờ thông báo chính thức. Mời độc giả chờ ngày phát hành chính thức được nhà sản xuất công bố. Sau khi nó chính thức ra mắt, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của Illicit Love Chap 76 Ngày phát hành, Ngày phát hành Chap 158 của Mercenary Enrollment và Ngày phát hành Chap 44 Tôi đang được nuôi dưỡng bởi những kẻ phản diện.

Bungou Stray Dogs Chap 112

Chưa có ngày ra mắt Bungou Stray Dogs Chapter 112 nên rất khó để dự đoán thời gian ra mắt. Nó sẽ được cập nhật ngay khi nó ra mắt.

Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chap 112

Bungou Stray Dogs Chap 111

Trong nỗ lực cuối cùng để lấy thanh kiếm ra khỏi cơ thể Bram, Aya đã nhảy khỏi một tòa nhà. Aktugawa quyết tâm loại bỏ Atsushi. Để biết thêm về các sự kiện trước đó đã diễn ra trong chap trước, hãy nhớ chú ý đến phần tóm tắt của các chap trước như Bungou Stray Dogs, Chap 109 và Bungou Stray Dogs Chap 110.

Bungou Stray Dogs Chap 112 Reddit spoilers

Thật không may, không có phần tiết lộ nào về Chap 112 của Bungou Stray Dogs. Khi sự phấn khích dành cho Chap 112 ngày càng tăng, thông tin về Chap 112 vẫn chưa được tiết lộ, khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi về chap sắp tới trong bộ manhwa này.

Đọc Bungou Stray Dogs chính thức ở đâu?

Hãy truy cập Bungostraydog.com, trang web chính thức của manga Bungou Stray Dogs, nơi bạn có thể thoải mái đọc tất cả các chap bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có tùy chọn mua manga thông qua Vizmedia. Ngoài ra, hãy đảm bảo chỉ đọc các chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo. Đọc thêm Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Bungou Stray Dogs có đáng đọc không?

Bungou Stray Dogs đáng đọc dành cho những ai đang tìm kiếm yếu tố siêu nhiên, cốt truyện và sự phát triển nhân vật. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng nhờ các nhân vật được xây dựng khéo léo, khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị đối với nhiều người đam mê manga. Bạn nên thử nếu bạn chưa bắt đầu đọc nó.

Nhân vật của Bungou Stray Dogs

  • Atsushi Nakajima: Nhân vật chính, người sở hữu khả năng Beast Under the Moonlight.
  • Osamu Dazai: Thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang.
  • Doppo Kunikida: Một thành viên khác của Cơ quan Thám tử Vũ trang.
  • Ranpo Edogawa: Một thám tử tài giỏi với khả năng Siêu suy luận.
  • Akiko Yosano: Bác sĩ của cơ quan có năng lực.
  • Ryunosuke Akutagawa: Thành viên của Mafia Cảng.
  • Chuuya Nakahara: Một thành viên quyền lực khác của Mafia Cảng.

Phần kết luận

Bungou Stray Dogs là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chapter 112 vẫn chưa được ấn định. Ngày phát hành cho chap tiếp theo vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi được nhà sản xuất công bố chính thức.

Bài viết đã kết thúc. Tất cả các thông tin cập nhật tiếp theo sẽ sớm được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc để biết thêm những cập nhật mới nhất như vậy.

Painter Of The Night Chapter 131 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Previous article

Cốt truyện của Bonney trong One Piece giống với nguồn gốc bi thảm của Law theo cách mà không ai nghĩ tới

Next article

You may also like

More in Manga