Manhwa

Painter Of The Night Chapter 131 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

Ngày phát hành Painter Of The Night Chap 131: Painter Of The Night là một bộ truyện tranh Nhật Bản rất được người hâm mộ yêu thích. Chúng ta khám phá thêm về những câu chuyện hậu trường phức tạp của Kim Ho-rang, người đàn ông giàu có đã giúp đỡ Na-yum, họa sĩ khiêu dâm, trong phần được háo hức chờ đợi này.

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi chap thú vị tiếp theo của bộ phim hấp dẫn này. Họa sĩ bóng đêm là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất trong thời gian gần đây vì cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật toàn diện. Chào mừng bạn đến với Chap 131 của Họa sĩ bóng đêm, bài đăng của chúng tôi! Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và khám phá ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc của Painter of The Night Chap 131.

Painter of the Night Chap 131 được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Sau những sự kiện ly kỳ ở Chap 131, độc giả của bộ truyện tranh hấp dẫn này rất háo hức muốn biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Ngày phát hành Painter Of The Night Chapter 131 là ngày 14 tháng 11, 2023. Giờ phát hành chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn sinh sống.

Dưới đây là lịch trình của một số quốc gia:

Quốc gia/ Thời gian
Trung Quốc 10:00 tối
Nhật Bản 00:00
Hàn Quốc 00:00
Ấn Độ 08:30 tối
Giờ chuẩn Thái Bình Dương ( PST ) 07:00 sáng
Giờ Trung Âu (CEST) 05:00 chiều
New York, Hoa Kỳ) 11:00 SÁNG
Giờ Thái Bình Dương (PST) 08:00 sáng
Giờ Đông Âu (EEST) 06:00 chiều
Philippin 10:30 TỐI
Singapore 11:00

Lezhin Comics là địa điểm chính thức để đọc mọi chap của Họa sĩ bóng đêm. Mặc dù Truyện tranh Lezhin là mạng trả phí, có nhiều cách để nhận tiền mà không phải trả tiền, chẳng hạn như xem quảng cáo và thực hiện khảo sát.

Do sự phổ biến của nó, Painter of the Night cũng có sẵn trên các trang web và ứng dụng khác. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng có thể không chính thức và có thể không có tất cả các chap. Điều quan trọng cần lưu ý là một số ứng dụng và trang web này có thể chứa phần mềm độc hại hoặc các tài liệu nguy hiểm khác.

Hiện tại không có phần tiết lộ chap 131 của Painter of the Night. Những bản quét thô tiết lộ nội dung này và tất cả các thông báo khác thường bắt đầu được lan truyền trên internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chính thức. Những spoiler cũng có thể gây hiểu lầm. Họ có thể phá hủy toàn bộ trải nghiệm đọc nếu được cung cấp thông tin sai. Hãy ghi nhớ những điều này khi bạn đề cập đến bất kỳ spoiler nào.

Cũng đọc: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Painter Of The Night Chap 131 Ngày phát hành

Có vẻ như gia đình Seungho ngày càng căng thẳng và chia rẽ. Xem xét câu chuyện cho thấy thêm rằng Seungho vẫn đang trong giai đoạn đầu của hành trình tìm kiếm tình yêu lãng mạn và khám phá bản thân.

Những vấn đề hiện tại của anh ấy sẽ chỉ trở nên phức tạp hơn từng ngày. Tóm lại, Chap 130 của Họa sĩ bóng đêm làm dịu đi sự mong đợi của độc giả vì nó cung cấp nhiều chi tiết hơn về cuộc sống phức tạp của các nhân vật chính trong cuốn sách. Phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ manga được đánh giá cao này được nhiều người rất mong đợi.

Kiểm tra cái này nữa: Blue Box Chap 125 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Painter Of The Night Chapter 131, concept của bộ truyện này khiến người hâm mộ yêu thích và chúng tôi đang chờ đợi những tuyên bố hoặc tin tức mới liên quan đến Chap 131 để chúng tôi có thể thông báo cho các bạn ngay khi có. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều điều mà tôi nghĩ sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn một chút khi phải chờ đợi.

Đừng đi đâu cả! Đánh dấu Crossover99 và nắm bắt tất cả những diễn biến mới nhất trong thế giới manga, anime và truyện tranh.

Thiên Long có mạnh trong One Piece không? Giải thích về khả năng của giai cấp thống trị trong bộ truyện

Previous article

Ngày phát hành Bungou Stray Dogs Chap 112

Next article

You may also like

More in Manhwa