Anime

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 26

0

Tập 26 của Frieren: Beyond Journey’s End đã phát hành hình ảnh xem trước và trailer của nó. Tập phim có tựa đề “The Height of Magic” dự kiến ​​​​phát sóng vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 3. Lawine và Kanne đang tường thuật video xem trước. Trang web chính thức mô tả tập sắp tới như sau:Bản sao của những người bước vào lăng mộ nhà vua được tạo ra bởi Spiegel, một con quỷ từ thời thần thoại sống trong lăng mộ hoàng gia. Frieren và Fern đang gặp khó khăn khi chiến đấu chống lại bản sao của Frieren để đánh bại Speigel. Trong khi đó, Denken, Lawine và những người khác chiến đấu chống lại phần còn lại của bản sao. Tuy nhiên, bản sao của Sense nổi cơn thịnh nộ.

Studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) đang thực hiện bộ phim với Keiichiro Saito (Đá Bocchi!) làm giám đốc. Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) sẽ đảm nhận vai trò biên kịch, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật. Atsumi Tanezaki (Anya Forger từ Điệp viên x Gia đình) lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren, Kana Ichinose (Suletta Mercury trong Mobile SuitGundam: Phù thủy đến từ sao Thủy) trong vai Fern và Chiaki Kobayashi (Gabimaru trong Thiên đường địa ngục) trong vai Stark.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 26 – Video Preview

Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Tower of God chap 613 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Rò rỉ anime Demon Slayer mùa 4, tiết lộ, bài hát chủ đề mở đầu và cảnh quay tập 1 mới

Next article

You may also like

More in Anime