Anime

Rò rỉ anime Demon Slayer mùa 4, tiết lộ, bài hát chủ đề mở đầu và cảnh quay tập 1 mới

0

Người hâm mộ đã rất phấn khích sau khi anime Demon Slayer Season 4 bị rò rỉ và tiết lộ thông tin trên mạng gần đây

Với buổi ra mắt phim Hashira tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Các thông tin rò rỉ cho thấy Sanemi Shinazugawa và Iguro Obanai đang chiến đấu với hàng loạt yêu quái cấp thấp. Điều thú vị là một số lượng lớn người dùng X (trước đây là Twitter) đã lưu ý rằng những phân cảnh này là nguyên bản của anime trên nền tảng mạng xã hội.

Demon Slayer mùa 4 rò rỉ, tiết lộ, bài hát chủ đề mở đầu và cảnh quay tập 1 mới

Demon Slayer Season 4 dự kiến ​​ra rạp vào mùa xuân năm 2024 và thời gian chờ đợi ngắn hơn dự kiến, vì vậy hãy chuẩn bị cho một mùa xuân đầy hành động với Tanjiro và Demon Slayer Corp. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, buổi chiếu ra mắt thế giới của Demon Slayer: To the Hashira Training đã bắt đầu. Bộ phim có tập đầu tiên của Phần 4 cũng như tập 50 phút cuối cùng của Phần 3. Người hâm mộ đã ghi lại nhiều cảnh trong phim và chia sẻ chúng trực tuyến sau khi bộ phim ra mắt màn ảnh rộng.

Sanemi Shinazugawa (Hashira thở gió) và Iguro Obanai (Cashira thở rắn) đều được đưa vào những đoạn trích từ tập đầu tiên của mùa thứ tư của Sát quỷ. người hâm mộ chap trình đã nhanh chóng nhận thấy rằng một số rò rỉ có chứa các cảnh từ các chap trình gốc.

Người hâm mộ anime có thể thấy Sanemi Shinazugawa và Iguro Obanai thực hiện một nhiệm vụ độc đáo khi họ truy đuổi một con quái vật đã bắt cóc loài người trong thông tin rò rỉ anime Demon Slayer Season 4 sắp tới. Con quỷ lẩn vào Lâu đài Vô cực ngay khi chúng chuẩn bị thu hẹp khoảng cách.

Rò rỉ sức mạnh trong anime Demon Slayer Season 4

Khi Sanemi và Obanai thể hiện khả năng của thanh kiếm Nichirin, họ tiến gần đến việc chặt đầu con quỷ một cách nguy hiểm. Tuy nhiên, cánh cửa dẫn đến Lâu đài Vô cực đóng lại trước mặt họ, để con quỷ trốn thoát.

Nói lại, những thông tin rò rỉ mô tả Sanemi và Obanai đang nhìn vào lâu đài. Điều đáng ngạc nhiên là cảnh này không xuất hiện trong manga như một số người hâm mộ đã lưu ý trên mạng xã hội. Do đó, Ufotable đã tạo ra một khung cảnh hoàn toàn mới cho các Hashiras trong anime.

Ngoài ra, Hashira Gió và Rắn còn thể hiện Phong cách Hơi thở của mình để chống lại một loạt yêu quái cấp thấp trong anime rò rỉ Anime Sát quỷ Phần 4.

Gió Hashira

Để chặt đầu nhiều con quỷ, Sanemi Shinazugawa, Wind Hashira, rút ​​thanh kiếm Nichirin của mình và thực hiện Hơi thở Gió. Bản nhạc gốc mới (OST) rất phù hợp với khung cảnh đầy mê hoặc.

Tương tự, đoạn phim bị rò rỉ cho thấy Iguro Obanai sử dụng Phong cách thở rắn của mình để tiêu diệt một đội quân quỷ. Khi một bản OST mới khác phát ở chế độ nền, chuyển động của con rắn càng trở nên uyển chuyển hơn, thể hiện sự xuất sắc của Ufotable. Những rò rỉ gần đây nhất không thể phủ nhận đã làm nổi bật sự xuất sắc của Sanemi và Iguro.

Ngoài ra, những rò rỉ gần đây nhất liên quan đến Demon Slayer Season 4 đã cho thấy giai điệu chủ đề mở đầu, đó là Mugen của MY FIRST STORY X HYDE. Ở cuối phim, nhạc chủ đề này được cho là—nhưng chưa chính thức—được tiết lộ.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 26

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 8 tiết lộ và rò rỉ dự đoán trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime