Anime

Super Dragon Ball Heroes tập 53 ngày giờ phát hành, xem trước, tiết lộ nội dung, xem ep eng sub trực tuyến ở đâu

0

Tập 53 của bộ anime hành động nổi tiếng Nhật Bản Super Dragon Ball Heroes sẽ sớm lên sóng, biết thêm về ngày, giờ phát hành, spoiler và chi tiết phát sóng tại đây

Trong tập trước, chúng ta đã thấy khi Arc Kẻ xâm lược quỷ phát triển, Majin Ozotto bộc lộ mình là một đối thủ nguy hiểm. Ozotto biến thành Baby và đối đầu với Xeno Goku và Xeno Vegeta sau khi hấp thụ Supreme Kai và Kibito. Khi Perfect Cell và Frieza, hai bản sao của Ozotto, xuất hiện, cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ anime Super Dragon Ball Heroes và rất hào hứng xem tập 53 thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Phim hoạt hình Super Dragon Ball Heroes tập 53 ngày phát hành, xem trước, tiết lộ nội dung, xem ep eng sub trực tuyến ở đâu

Ozotto tấn công Kai tối cao và biến họ thành cấp dưới của mình. Khi anh ta chuẩn bị tấn công Xeno Goku thì Vegeta xuất hiện. Họ đến vì họ cảm nhận được sự hiện diện của Baby trong vũ trụ. Đã có một cuộc chiến căng thẳng giữa Xeno Goku, Vegeta và Ozotto.

Tuy nhiên, khi đội của Chronoa đến Namek, họ phát hiện ra rằng tất cả người Namekian đều đã chết. Khi một Ozotto khác được phát hiện sẵn sàng nuốt chửng toàn bộ hành tinh, họ đã cố gắng cùng nhau ngăn chặn anh ta. Khi buổi biểu diễn kết thúc, Ozotto để lại thiệp mời cho cả hai nhóm và đưa ra lời đề nghị đến thăm Biệt thự Ozotto.

Ngày giờ phát hành Super Dragon Ball Heroes tập 53

Ngày phát hành dự kiến ​​của bộ anime hành động nổi tiếng Super Dragon Ball Heroes tập 53 là vào tuần thứ hai của tháng 2 năm 2024. Mặc dù ngày phát hành chưa được xác nhận chính thức nhưng được cho là ngày 11 tháng 2. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 3 giờ sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 7h30 sáng

Bạn có thể xem Super Dragon Ball Heroes tập 53 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến anime Super Dragon Ball Heroes tập 53 trên Crunchyroll và Hulu với phụ đề tiếng Anh. Trong tập phim, chúng ta sẽ thấy Goku, Vegeta và những người khác quyết định đi theo lá bài và tìm đến Biệt thự Ozottor. Super Dragon Ball Heroes Tập 53 tiếp theo hứa hẹn sẽ là một chap thú vị khác trong cốt truyện tiếp theo. Sẽ rất thú vị khi xem Goku và Xeno Warriors sẽ hợp tác như thế nào để đánh bại Ozotto.

CŨNG ĐỌC: Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu chap 22 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 253 tiết lộ, rò rỉ và quét thô trên Twitter và Reddit

Previous article

Tower of God chap 613 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime