Manga

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 253 tiết lộ, rò rỉ và quét thô trên Twitter và Reddit

0

Jujutsu Kaisen hay còn gọi là JJK chap 253 tiết lộ và rò rỉ thông tin trên Twitter và Reddit

Những tiết lộ dự kiến ​​​​cho chap 253 Jujutsu Kaisen, được công bố hôm nay, được cho là sẽ tiết lộ phản ứng của Sukuna trước các cuộc tấn công của Maki, và những tiết lộ tiết lộ bị rò rỉ đã không làm mọi người thất vọng.

Jujutsu Kaisen Chap 253 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Tóm tắt nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 253 trên Twitter và Reddit

Trong chap trước, Choso đã hướng dẫn Yuji cách sử dụng Kỹ thuật nghịch đảo lời nguyền để tự chữa lành vết thương, đặc biệt là giải quyết những thách thức do Split Soul Katana của Maki đặt ra, vốn tỏ ra khắt khe hơn những vết thương thông thường.

Do hậu quả của các cuộc tấn công của Gojo, Sukuna đã gặp khó khăn trong việc sử dụng RCT một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Uraume thông báo với Hakari rằng Sukuna vẫn chưa phát huy hết sức mạnh của mình.

Chap 253 – Tiết lộ thông tin về Jujutsu Kaisen

Theo phần tiết lộ chap 253 của Jujutsu Kaisen, chap này có tựa đề “Cuộc thách đấu Makyo Shinjuku vô nhân đạo, Phần 25.” Những phần tiết lộ nội dung bị cáo buộc bắt đầu bằng một bảng hồi tưởng gợi nhớ đến biểu tượng “Đối với bạn Gojo Satoru là ai?” truy vấn.

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 253 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot trong Jujutsushi

Khi được hỏi về pháp sư cấp 1 mạnh nhất, Mei Mei, Nanami và Gojo đều chỉ vào Kusakabe, ngoại trừ các pháp sư thuộc 3 gia tộc lớn. Điều thú vị là chính Kusakabe cho rằng đó phải là ai đó không phải anh ta hoặc Usami.

Trở về hiện tại trong Jujutsu Kaisen chap 253, Maki và Sukuna tiếp tục trận chiến giữa đống đổ nát của những tòa nhà bị phá hủy. Trong khi Maki khéo léo né đòn tấn công của Sukuna thì cô bị một chiếc ô tô rơi trúng.

Trong sự hỗn loạn sau đó, Sukuna cố gắng tấn công một lần nữa nhưng Ino đã can thiệp. Khi Ino bị cú đá của Sukuna đánh bay, anh nhận ra mình đã đánh mất lưỡi kiếm của Nanami.

Kusakabe cố gắng tấn công bằng kỹ thuật 7:3 bằng lưỡi kiếm của Nanami, nhưng Sukuna dễ dàng phản công vì đã giải mã được kế hoạch của họ. Maki hiểu được sự cấp bách, nhận ra rằng ngay cả khi Yuta sống sót, một trận chiến kéo dài với Vua Nguyền Rủa cũng không phải là một lựa chọn. Cô quyết định kết thúc nó một cách nhanh chóng.

Theo những kẻ được cho là đã tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 253, lời tường thuật tiết lộ dự đoán của Sukuna về việc đối đầu với Maki nhiều nhất sau Gojo, vì cô ấy đã tố cáo Jujutsu.

Maki nhận thấy Sukuna đã ngừng chữa lành bằng RCT, khẳng định cơ thể anh giờ chỉ còn da bọc xương. Mặt khác, Maki là hiện thân của linh hồn và bản chất, coi Jujutsu là “hư vô thực sự”, không giống như bản chất nửa vời của Yuji.

Sukuna rất hồi hộp khi trận chiến đánh dấu nghĩa vụ đối với thế giới Jujutsu, tấn công Maki bằng Tia chớp đen. Những kẻ phá hoại chap 253 sau đó gợi ý rằng Sukuna có thể đã đánh bại Maki, Kusakabe than thở về vị trí của mình là người đứng cuối cùng.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 253 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/vanisker inJujutsufolk

Mặc dù do dự, anh nhận ra rằng mình có thể phải là người giết Sukuna, vì Choso và Mei Mei không có khả năng. Chap đánh dấu manga thứ 6quần què kỷ niệm, công bố ngày 4quần què cuộc thăm dò mức độ nổi tiếng và bao gồm một loạt màu sắc về Maki đâm Sukuna.

Bìa Tập 26 có hình Gojo. Jujutsu Kaisen xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shonen Jump số 15, mô tả Yuji, Yuta và Sukuna. Những kẻ tiết lộ thông tin sẽ tạm nghỉ vào tuần tới, với việc manga sẽ quay trở lại trên Weekly Shonen Jump số 17.

CŨNG ĐỌC: Kết quả cầu lông Pháp mở rộng 2024 hôm nay, lịch thi đấu, ngày giờ, tỷ số, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

Ngôi Sao Nhạn tập 106 ngày, giờ, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Previous article

Super Dragon Ball Heroes tập 53 ngày giờ phát hành, xem trước, tiết lộ nội dung, xem ep eng sub trực tuyến ở đâu

Next article

You may also like

More in Manga