Tin Tức

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Rủi ro bức xạ của Paulina có khiến người khác gặp nguy hiểm không?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim ăn khách Days of Our Lives.

Trong tập sắp tới của Days of Our Lives, quyết định bốc đồng rời bệnh viện sớm của Paulina đã làm dấy lên mối lo ngại cho những người thân yêu của cô. Cô ấy không chỉ mạo hiểm sức khỏe của mình do bị nhiễm phóng xạ từ quá trình điều trị mà còn gây nguy hiểm cho những người khác mà cô ấy đã tiếp xúc.

Những phần tiết lộ và điểm nổi bật của Days of Our Lives

Khi Abe và Kayla chất vấn Paulina về hành động của cô ấy, người xem hy vọng họ nhấn mạnh những hậu quả tiềm ẩn đối với tất cả những người liên quan, không chỉ bản thân Paulina. Người ta lo lắng rằng Chanel, người mới biết mình có thai, có thể bị bệnh phóng xạ do ở gần Paulina.

Trong khi đó, Johnny lên kế hoạch gây bất ngờ cho Chanel để đền bù cho tuần trăng mật bị gián đoạn của họ, mang đến một tia lạc quan giữa tình hình hỗn loạn.

Ở một mặt trận khác, Harris, bất chấp nỗ lực lật ngược tình thế, vẫn chọn hỗ trợ bạn gái Ava của mình trong một nỗ lực đáng ngờ. Hành trình tìm kiếm thông tin của Ava dẫn cô đến The Bistro, với kế hoạch chuyển nó cho Clyde, một tên tội phạm bị truy nã.

Ở một nơi khác, Lucas, cảm thấy sự đơn điệu khi phải trốn trong tu viện sau khi trốn thoát khỏi nhà tù, đã tìm đến mẹ mình là Kate để được giúp đỡ. Thất vọng với tình hình hiện tại của mình, Lucas đặt câu hỏi tại sao Kate không can thiệp để giải thoát anh khỏi cuộc sống lưu vong đầy buồn chán.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Rủi ro bức xạ của Paulina có khiến người khác gặp nguy hiểm không?

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Rủi ro bức xạ của Paulina có khiến người khác gặp nguy hiểm không?

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of Our Lives của ngày hôm qua, tại quán rượu, Chad và Thomas đang chơi bài thì Stephanie xuất hiện. Thomas mắng Chad chơi không đúng cách nên Stephanie đã giúp anh ấy. Sau đó Thomas đi lấy đồ ăn nhẹ cho họ.

Stephanie hỏi Chad về việc thả Stefan. Chad đang cố gắng tránh xa những thứ liên quan đến DiMera vì lợi ích của các con anh. Anh ấy muốn họ giống Hortons hơn. Trong khi đó, John và Marlena trông trẻ Jude tại chỗ của Eric và Nicole. Họ nghe tin Chanel đã được tìm thấy, và vì Paulina tránh xa mọi người nên họ sẽ được an toàn trước bức xạ. Họ lo lắng Paulina sẽ cảm thấy tội lỗi nếu có chuyện tồi tệ xảy ra.

Tại nhà ga, Jada nói với Rafe rằng họ đã nhầm lẫn về Clyde ở Montana. Everett đến và hỏi về cuộc truy lùng. Rafe bảo anh ta hãy rời đi cho đến khi anh ta ký giấy ly hôn. Everett nên rời khỏi Jada trước khi hỏi về cuộc truy lùng.

Konstantin đưa cho Maggie chiếc nhẫn của mẹ anh. Cô ấy dễ xúc động nên Victor đề nghị đeo nó như một chiếc vòng cổ. Anh đánh giá cao sự ủng hộ của cô và hứa sẽ không lợi dụng cô.

Maggie cảm thấy tiếc cho sự đau khổ của Konstantin vì Victor. Cô giúp anh ở lại trong nước. Vợ của Konstantin đã bỏ anh sau khi con gái họ qua đời và anh không muốn nói về điều đó.

Thomas mang bánh quy cho Stephanie và Chad, còn Everett đến. Stephanie đồng ý chơi với Thomas tại biệt thự Kiriakis. Everett muốn biết chuyện gì đã xảy ra ở nhà ga. Anh ấy đang trải qua quá trình trị liệu và không chắc chắn về khả năng thôi miên.

Jada cảm ơn Rafe vì đã bảo vệ cô ấy. Cô mong Bobby sẽ sớm ký giấy ly hôn. Rafe chỉ muốn cô được hạnh phúc.

Konstantin nhận ra thiếu thứ gì đó trong phòng mình và nghi ngờ Thomas. Chad giải thích Thomas đã chơi ở đó nhưng không lấy gì cả. Konstantin cảnh báo Thomas hãy bí mật trả lại nó.

Tại quán rượu, Marlena trấn an Eric qua điện thoại. John an ủi Jude và cảm thấy biết ơn.

Jada nói với Rafe rằng cô ấy thật may mắn khi có được anh ấy và chấp nhận lời đề nghị chuyển đến sống của anh ấy. Trong phòng của Everett, anh ấy ký vào tờ giấy ly hôn trong khi Stephanie nhìn và rất ấn tượng.

Một thế giới mới tuyệt vời 235: Ngày phát hành và bản quét thô

Previous article

Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau khi phát hành 66666 114

Next article

You may also like

More in Tin Tức