Manga

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 91, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với The Villainess is a Marionette chap 91 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Quan sát phản ứng của Công chúa, Raphael hỏi xem cô có muốn thoát khỏi chúng không. Cảnh tượng thật vui nhộn. Cuối chap trước, Công chúa đã chủ động tham gia cuộc họp.

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 91, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Villainess is a Marionette chap 91, dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 4 tháng 4, 12:00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Mọi người trong cuộc họp đều muốn biết ý định của công chúa. Họ nói lực lượng trung tâm phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các lãnh chúa. Các thành viên tập hợp cũng trung thành với bệ hạ, nhưng tâm trí họ có thể thay đổi nhanh chóng.

Đầu tiên, cô khen ngợi thủ tướng vì những nỗ lực chống lại bệnh dịch. Nhưng tiếp theo, cô ấy bắt đầu nói về phát triển đô thị. Thủ tướng không thể tin được công chúa đã biết được bao nhiêu điều. Làm sao một người phụ nữ ở trong hoàng cung lại có thể biết được chuyện như vậy?

Sau đó cô ấy đề xuất một kế hoạch có thể giải quyết vấn đề hiện tại. Và thế là kế hoạch của thủ tướng đã bị công chúa phá hỏng.

Ôn tập

Một người nào đó từ thế giới của chúng ta chỉ là một cô gái bình thường đọc một cuốn sách và cảm thấy có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với nhân vật phản diện trong đó. Sau khi cô chết và bị biến đổi, cô nhận ra rằng— ừ, đúng rồi! Cô ấy đã từng đến đây trước đây. Vì cô ấy là nữ chính. Mọi thứ đã không ổn vào lần trước khi cô ấy trải nghiệm cuộc sống này (ý tôi là, thế giới của chúng ta bây giờ là isekai và thế giới tưởng tượng của cô ấy là một thực tế quay ngược thời gian khác của cô ấy, điều này hơi khó hiểu). Có thể tạo ra sự khác biệt vào thời điểm này không? Kết quả là cô ấy khó có thể làm hết sức mình.

Nhân vật nữ chính của chúng ta không thực sự phải bắt đầu lại từ đầu – cô ấy đã là công chúa – bởi vì cô ấy đang phải đối mặt với những mối quan tâm gia đình căng thẳng, tình trạng hỗn loạn trong quá khứ và các vấn đề liên quan đến giai đoạn lịch sử khiến cô ấy khó có thể hành động phù hợp.

Nơi bạn có thể đọc Nhân vật phản diện là một con rối chap 91

Chỉ trên Trang Kakao, bạn mới có thể đọc The Villainess is a Marionette chap 91.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Sự trả thù của Chó săn sắt máu Chap 75

Previous article

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 24 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Manga