Anime

Anime Dorohedoro công bố phần tiếp theo với hình ảnh teaser

0

Dorohedoro anime chuyển thể đang có phần tiếp theo, như đã thông báo trước đó ngày hôm nay. Thông tin chi tiết chưa được tiết lộ. Q Hayashida bình luận về thông báo này rằng quá trình sản xuất đã được tiến hành được một thời gian và cô ấy rất mong được xem kết quả. Hình ảnh teaser của Dorohedoro phần tiếp theo có Kaiman và Nikaido, được lồng tiếng bởi Wataru Takagi và Reina Kondo:

MAPPA hoạt hình phần đầu tiên của anime Dorohedoro, bắt đầu phát sóng vào Mùa đông năm 2020 tại Nhật Bản. Ở nước ngoài, bộ phim này là độc quyền của Netflix và 12 tập của nó đã xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 28 tháng 5 năm đó. Yuichiro Hayashi đạo diễn và viết kịch bản cho anime cùng với Hiroshi Seko về bố cục và kịch bản của bộ truyện. Tomohiro Kishi chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. (K)NoW_NAME RON sáng tác nhạc – nhóm cũng đảm nhận phần mở đầu và sáu bài hát chủ đề kết thúc.

Manga Doroheroro của Q Hayashida bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2000 trên tạp chí Shogakukan’s. Tạp chí Ikki hàng tháng. Sau khi tạp chí ngừng xuất bản vào năm 2014, manga đã chuyển sang Hibana vào năm 2015, đã ngừng xuất bản hai năm sau đó, vì vậy Dorohero manga đã kết thúc phát hành vào Chủ Nhật Shonen hàng tháng vào năm 2018. 167 chương được sưu tập thành 23 tập. VIZ Media đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: Trang web chính thức© Q Hayashida, Shogakukan/Toho

Tất cả các diễn viên lồng tiếng Solo Leveling và nơi bạn đã từng nghe họ trước đây

Previous article

Anime One Piece: Phân đoạn Chopper và Robin mới nhất có thể khắc phục vấn đề lớn nhất của bộ truyện

Next article

You may also like

More in Anime