Anime

The Irregular at Magic High School hé lộ Trailer kỷ niệm 10 năm

0

Người bất thường ở trường trung học phép thuật anime sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, loạt phim sẽ tiết lộ thông tin mới trong vài ngày tới – tiết lộ lớn tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 1. Thông tin đầu tiên là một đoạn trailer nhìn lại quá khứ vào thập kỷ của anime:

Người bất thường ở trường trung học phép thuật – Trailer kỷ niệm 10 năm

Người bất thường ở trường trung học phép thuật là một tiểu thuyết web của Tsutomu Sato. Được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro, Dengeki Bunko đã xuất bản nó dưới dạng light Novel vào năm 2011. Các bản chuyển thể manga của mỗi phần cũng tồn tại. Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Công ty Magian phần tiếp theo bắt đầu vào năm 2020.

Phần đầu tiên của anime của studio MADHOUSE được phát sóng vào mùa xuân năm 2014, trong khi phần tiếp theo của Visitor Arc (phần 2) tiếp theo vào mùa thu năm 2020. Mặc dù hoạt hình MADHOUSE phần 1, 8-bit đã tiếp quản phần 2. Phần tiền truyện, Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật: Hồi tưởng (studio 8-bit) được phát sóng vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nhượng quyền thương mại cũng có một bộ phim từ năm 2017, có tựa đề Cô gái triệu hồi các vì sao (studio 8-bit). Anime ngoại truyện Danh dự tại trường trung học Magic của studio CONNECT được phát sóng trong suốt mùa Hè 2021. Một dự án anime mới được lên kế hoạch cho năm nay.

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Năm đó là năm 2095. Phép thuật đã được thuần hóa như một dạng công nghệ khác và việc thực hành phép thuật giờ đây là một kỷ luật nghiêm ngặt. Anh chị em Tatsuya và Miyuki Shiba sắp bắt đầu năm đầu tiên tại Trường Trung học Phép thuật Đầu tiên nổi tiếng của Nhật Bản. Nhưng những quy định cứng rắn của trường có nghĩa là Miyuki thông minh phải vào Khoa 1 danh giá, trong khi anh trai cô, Tatsuya, bị xuống hạng 2–và đó mới chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của họ!

Nguồn: Oricon© Tsutomu Sato / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất trường trung học ma thuật bất thường

100 nhân vật Bleach mạnh nhất, được xếp hạng

Previous article

“Copykaisen”: Người hâm mộ chỉ trích Jujutsu Kaisen vì sao chép anime yêu thích của họ

Next article

You may also like

More in Anime