Tin Tức

The Café Terrace and Its Goddesses mùa 2 khởi chiếu vào mùa hè năm 2024

0

Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của bộ anime truyền hình The Café Terrace và Its Goddesses mùa 2 đã tiết lộ ngày ra mắt mùa Hè năm 2024. Tin tức này đã được xác nhận cùng với việc phát hành đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh chính, cả hai đều có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của bộ anime truyền hình.

Đoạn trailer dài khoảng 40 giây của The Café Terrace and Its Goddesses mùa 2 chủ yếu tập trung vào các nhân vật khác nhau trong loạt phim, có một giọng lồng tiếng xuyên suốt. Đoạn giới thiệu kết thúc với cảnh dàn diễn viên cốt lõi của loạt phim gồm các nữ nhân viên quán cà phê dường như đang chào đón một vị khách vào nhà hàng.

The Café Terrace and Its Goddesses mùa 2 đóng vai trò là phần tiếp theo của anime truyền hình chính thức chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Kouji Seo. Bộ truyện tranh được ra mắt lần đầu tiên trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào tháng 2 năm 2021, và nó vẫn đang được tiếp tục và đăng thường xuyên cho đến ngày nay.

The Café Terrace and Its Goddesses mùa 2 sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2024

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bộ anime truyền hình The Café Terrace và Its Goddesses mùa 2 hiện đang được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Mặc dù ngày phát hành hẹp hơn vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​rằng điều này sẽ được chia sẻ trong những tuần và tháng tới. . Người ta cũng dự kiến ​​rằng bộ phim sẽ công bố dàn diễn viên bổ sung cho mùa thứ hai này vào một thời điểm nào đó.

Satoshi Kuwabara đạo diễn phần đầu tiên của loạt phim tại Tezuka Productions, với Keiichiro Ochi phụ trách kịch bản của loạt phim. Masatune Noguchi thiết kế nhân vật, Shu Kanematsu và Miki Sakurai soạn nhạc cho bộ anime. NeRiAme ​​trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Unmei Kyodotai!,” có nghĩa là “Common Destiny” và Miki Sato trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Dramatic”.

Bộ anime được công chiếu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2023, với Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện hàng tuần khi nó được phát sóng. Tương tự như vậy, người ta cho rằng Crunchyroll cũng sẽ phát sóng mùa thứ hai và các nhân viên nói trên của mùa đầu tiên sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài này.

Nhà xuất bản Kodansha USA phát hành manga bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện như sau:

“Khi bà của Hayato qua đời, anh ấy đã định bán quán cà phê tồi tàn bên bờ biển của bà—mà không nhận ra rằng đây cũng là nhà của năm cô gái trẻ tự gọi mình là gia đình bà?! Mong muốn duy trì quán cà phê tiếp tục mở cửa của họ đã thuyết phục Hayato thử mở quán…nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và liệu anh ta có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ ngược này không? Dù thế nào đi nữa, anh ấy đã có công việc riêng cho mình! Một bộ phim hài lãng mạn mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Tại sao nhân vật chính Sung Jinwoo của Solo Leveling không phải là nhân vật chính điển hình của Shonen, đã khám phá

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex – Vai diễn “Thiếu nữ gặp nạn” của Sarada khiến câu chuyện trở nên tệ hơn là hay

Next article

You may also like

More in Tin Tức