Tin Tức

Takaba và Akutami tỏ lòng tôn kính bộ truyện tranh huyền thoại trong Jujutsu Kaisen chap 240

0

Với phần tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen chap 240, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Fumihiko Takaba chiến đấu với Kenjaku. Khi tên phù thủy cổ đại đang cố gắng hạ gục tất cả những người tham gia Trò chơi tiêu diệt, Takaba đã xuất hiện để chiến đấu với hắn. Đáng ngạc nhiên là cuộc gặp gỡ này đã dẫn đến việc chap 240 của Jujutsu Kaisen bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những bộ anime huyền thoại nhất trong lịch sử.

Fumihiko Takaba được biết đến là một diễn viên hài có thể hiện thực hóa bất cứ điều gì mà anh ấy cho là hài hước. Với khả năng này, Takaba đã chế tạo được một chiếc khăn rằn hình lá cờ Mỹ và chiếc kính cho Geto đeo. Thông qua cảnh này trong manga, Takaba cũng như Mangag Gege Akutami đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Bandit Keith trong Yu-Gi-Oh!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 240 đưa tên cướp Keith của Yu-Gi-Oh! vào manga

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen yêu thích cách Fumihiko Takaba cố gắng khiến Kenjaku trông giống Bandit Keith. Cảnh tượng đó cho thấy Takaba đang cầm một thứ trông giống như một vài lá bài. Bảng tiếp theo cho thấy Kenjaku đeo khăn rằn hình cờ Mỹ và đeo kính râm, giống với Bandit Keith trong Yu-Gi-Oh! bằng mọi cách có thể. Từ những lá bài của Takaba, có vẻ rất rõ ràng rằng trò đùa của anh ấy có liên quan đến chính anime trò chơi bài.

Ngoài ra, người hâm mộ yêu thích cách Kenjaku phản ứng với năng lượng hài hước của Takaba trong chap manga khi anh ấy không sẵn sàng lùi bước và làm trò lố giống như Takaba đã làm.

Khi chứng kiến ​​cảnh tượng này, một người hâm mộ đã chỉ ra rằng đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy những vết khâu của Kenjaku được che đi. Do đó, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng việc che giấu vết sẹo của Kenjaku có thể là cách các Pháp sư Jujutsu có thể ngăn chặn vị phù thủy cổ đại chuyển đổi cơ thể.

Kenjaku được biết đến với khả năng chuyển đổi cơ thể của mình bằng cách chuyển não từ người này sang người khác. Nếu Kenjaku không có cách nào mở được đầu thì chắc chắn anh ấy sẽ không thể chuyển đổi bộ não của mình từ cơ thể này sang cơ thể khác.

Người hâm mộ thậm chí còn chỉ ra rằng MangaGege Akutami chắc chắn là Yu-Gi-Oh! cái quạt. Điều này được thể hiện rõ qua việc bộ anime có cảnh Satoru Gojo cầm một chiếc DVD trông cực kỳ giống với hình ảnh chính hoặc bìa của Yu-Gi-Oh!: Bonds Beyond Time. Mặc dù một số người hâm mộ có thể phản đối điều đó nhưng sự giống nhau đến mức quá kỳ lạ.

Một số người hâm mộ thậm chí còn ước rằng sự tương tác của Fumihiko Takaba với Kenjaku lẽ ra phải để hai thầy phù thủy chơi với Yu-Gi-Oh! thẻ. Người hâm mộ bày tỏ rằng họ sẽ thích thú với một mini-arc dựa trên Yu-Gi-Oh! nơi hai phù thủy sẽ chơi với nhau bằng bộ bài của riêng họ để tìm ra ai sẽ được gửi đến Vương quốc Bóng tối. Xem xét mức độ nghiêm túc của manga trong vài chap vừa qua, người hâm mộ thậm chí sẽ yêu thích một vài khung cảnh về trận đấu thẻ bài.

Tuy nhiên, theo diễn biến, có vẻ như Fumihiko Takaba đã thua trong trận đấu với Kenjaku. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng tôn trọng anh vì nhân vật này đã mang đến cho họ một khoảnh khắc vui nhộn với Kenjaku, điều khá hiếm trong manga Jujutsu Kaisen.

Vì vậy, người hâm mộ hy vọng rằng Takaba bằng cách nào đó có thể đáp ứng được mong đợi của Angel và tiếp tục chiến đấu với Kenjaku, có thể trì hoãn nhiệm vụ của anh ta cho đến khi Ryomen Sukuna bị xử lý. Điều này có thể cho phép Takaba đạt được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được trong truyện.

Anime The Apothecary Diaries lấy bối cảnh vào khoảng thời gian nào? Giải thích về bối cảnh của loạt phim đình đám

Previous article

Anime Pluto hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Next article

You may also like

More in Tin Tức