Tin Tức

Tại sao Jaime King lại gửi yêu cầu khẩn cấp để thay đổi tiền hỗ trợ vợ chồng và con cái? Đây là những gì báo cáo nói

0

Jaime King đã đệ đơn yêu cầu khẩn cấp để sửa đổi thỏa thuận cấp dưỡng vợ chồng và nuôi con đã được thỏa thuận trước đó với chồng cũ của cô, Kyle Newman.

Theo tài liệu tòa án nộp lên Tòa Thượng thẩm Quận Los Angeles mà PEOPLE có được vào ngày 15 tháng 4, nữ diễn viên Hart of Dixie, 44 tuổi, tuyên bố rằng cô “không có khả năng chi trả khoản cấp dưỡng” và tìm cách chấm dứt thỏa thuận hỗ trợ vợ chồng được thiết lập trong Tháng 4 năm 2022.

Yêu cầu bao gồm các cuộc triển lãm bao gồm các bài đăng trên mạng xã hội giới thiệu đám cưới của Newman với nhạc sĩ Cyn (tên thật: Cynthia Nabozny) và bằng chứng về thành tích của anh ấy với tư cách là một nhà làm phim.

Tranh chấp pháp lý leo thang giữa Jaime King và Kyle Newman

Đáp lại đơn kiện của Jaime King, Kyle Newman phản bác bằng tuyên bố của chính mình, cáo buộc rằng nữ diễn viên này đã không tuân thủ các lệnh cấp dưỡng cho vợ và con của tòa án trong hơn một năm.

Newman khẳng định thêm rằng King đã từ chối ký phán quyết dựa trên việc giải quyết ly hôn của họ và nhấn mạnh rằng cô ấy không thể hủy bỏ lệnh của tòa án như cô ấy đã định làm.

Trong khi không thể liên lạc được với đại diện của King để đưa ra bình luận, luật sư của Newman đã đưa ra một tuyên bố với PEOPLE về những diễn biến pháp lý gần đây.

Tuyên bố từ Garry M. Gekht, Esq. đọc.

“Thẩm phán đã điều tra kỹ lưỡng các bên trong hồ sơ để xác nhận rằng tài liệu bằng văn bản phản ánh chính xác thỏa thuận của họ, rằng họ hiểu các điều khoản trong đó và hài lòng với cuộc điều tra của ông ấy nên đã chấp nhận nó như lệnh của Tòa án.”

Gekht tiếp tục, “Tòa án đã nhìn thấy nỗ lực mới nhất của Jaime trong việc cố gắng nhận lệnh bằng cách phục kích trên cơ sở khẩn cấp, đồng ý với sự phản đối của Kyle rằng yêu cầu của Jaime là thiếu cơ sở và đã bác bỏ hoàn toàn đề nghị của cô ấy vào ngày hôm nay.”

Jaime King và Kyle Newman (PC: Instagram)

Royal Rumble: Bộ phim ly hôn của Jaime King và Kyle Newman chiếm vị trí trung tâm

Jaime King và Kyle Newman trao nhau lời thề vào năm 2007 tại Greystone Park and Manor ở Los Angeles. Cuộc hôn nhân của họ đã sinh ra hai con trai, James Knight, 10 tuổi và Leo Thames, 8 tuổi.

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2020, sau 13 năm chung sống, King đệ đơn ly hôn với Newman, 48 tuổi. Bên cạnh đơn ly hôn, King còn đệ đơn yêu cầu ngăn chặn bạo lực gia đình và kiến ​​nghị khẩn cấp về quyền nuôi con và thăm viếng con.

Khi thủ tục ly hôn của họ diễn ra, tình hình ngày càng phức tạp khi King và Newman vật lộn với các vấn đề tài chính và việc sắp xếp quyền nuôi con của họ.

Các tài liệu tòa án từ tháng 4 năm 2022, do PEOPLE thu được vào thời điểm đó, tiết lộ rằng King đã bị thẩm phán yêu cầu trả cho Newman 429 đô la mỗi tháng tiền cấp dưỡng nuôi con và thêm 16% bất kỳ thu nhập nào vượt quá 175.344 đô la mỗi năm sẽ được trả hàng quý.

Hơn nữa, King có nghĩa vụ phải trả cho Newman 1.000 đô la mỗi tháng để hỗ trợ vợ chồng, cộng với 10 phần trăm của bất kỳ thu nhập nào vượt quá 175.344 đô la mỗi năm, cũng phải được trả hàng quý. Các khoản thanh toán này dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục cho đến khi một trong hai bên qua đời hoặc khi King tái hôn, như được quy định trong tài liệu.

Jaime King và Kyle Newman (PC: Instagram)

Ngoài các thỏa thuận tài chính, các giấy tờ của tòa án còn nêu ra các điều khoản về liên lạc thường xuyên và chia sẻ trách nhiệm đối với con trai của họ. Theo các tài liệu, King và Newman được yêu cầu “gặp và trao đổi” hàng năm vào ngày 15 tháng 1 để đánh giá lại thỏa thuận của họ và khắc phục mọi khoản thanh toán thừa hoặc thanh toán thiếu từ năm trước.

Về con cái, cặp vợ chồng cũ được yêu cầu chia sẻ gánh nặng tài chính cho các hoạt động ngoại khóa và chi phí y tế không hoàn trả. Hơn nữa, họ được yêu cầu duy trì liên lạc cởi mở nếu họ quyết định ngừng chia sẻ chi phí học phí trường tư của con trai họ.

Sau quá trình ly hôn kéo dài và đầy tranh cãi, cặp vợ chồng cũ Jaime King và Kyle Newman đã đạt được thỏa thuận hòa giải vào tháng 9 năm 2023.

Garry M. Gekht, luật sư của Newman, đã thông báo với PEOPLE vào thời điểm đó: “Kyle và Jaime cuối cùng đã giải quyết mọi vấn đề trong cuộc ly hôn ngày hôm qua, cho phép họ tập trung trở thành cha mẹ và người đồng cha mẹ tốt nhất cho hai cậu con trai của họ. Tôi biết điều đó là đúng.” Chuyện đã xảy ra với bọn trẻ khi tôi nhìn thấy cả cha và mẹ cùng nhau bước ra khỏi tòa án như những người bạn, ôm nhau trước khi chia tay.”

Mặc dù các chi tiết cụ thể của thỏa thuận không được tiết lộ công khai, nhưng các tài liệu được nộp lên Tòa án cấp cao Los Angeles của California vào tháng 9 và sau đó được Page Six thu được đã xác nhận rằng luật sư tương ứng của người yêu cũ đã đi đến giải pháp.

King đã xác nhận thỏa thuận trên Instagram vào thời điểm đó, nói rằng: “Chúng tôi đã đi đến một cuộc hôn nhân hòa bình, yêu thương và hòa hợp. Là cha mẹ, tình yêu thương phải chiếm ưu thế.”

“Sức khỏe và hạnh phúc của con cái chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được cùng nuôi dạy con cái một cách ân cần và thông cảm. Chúng tôi trân trọng yêu cầu sự riêng tư cho con cái và gia đình của chúng tôi vào thời điểm này.”

Haikyu!! Phim Đại chiến thùng rác ra mắt ở vị trí số 1 tại Đài Loan; Ngày phát hành cho Philippines được tiết lộ

Previous article

Biến thể Grimm Anime gốc hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Next article

You may also like

More in Tin Tức