Anime

Haikyu!! Phim Đại chiến thùng rác ra mắt ở vị trí số 1 tại Đài Loan; Ngày phát hành cho Philippines được tiết lộ

0

Medialink Entertainment Limited gần đây đã khai trương dự án rất được mong đợi Haikyu!! Trận chiến thùng rác ở Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Chỉ trong một tuần kể từ khi công chiếu, bộ phim đã nhận được thành tích phòng vé cuối tuần mở màn cao nhất trong số tất cả các phim phát hành tại Đài Loan năm nay. Phim kiếm được khoảng 69 triệu Đài tệ (~ 2,1 triệu USD) vào cuối tuần trong khi doanh thu phòng vé đã vượt quá 81,9 triệu Đài tệ (~ 2,5 triệu USD). Production IG chịu trách nhiệm về hoạt hình dưới sự chỉ đạo của Susumu Mitsunaka.

Haikyu!! Phòng vé phim ở Đài Loan

Như đã thông báo trước đó, Haikyu!! Phim sẽ được ra mắt tại các rạp ở Đông Nam Á vào tháng 5 năm 2024. Ngoài ra, Medialink cũng sẽ chiếu phim ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn ở các định dạng IMAX, 4DX và MX4D. Thông tin ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Theo văn bản này, chỉ có Philippines có ngày phát hành được xác nhận là 24 tháng 4, theo thông báo của X chính thức của SM Cinema (trước đây là Twitter). Bài đăng bao gồm hình minh họa một con mèo, con quạ và thùng rác, cũng như ngày tháng và chú thích “Trò chơi sẽ sớm bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa? 25.04.24.” Không có thêm thông tin nào được tiết lộ. Xem Haikyu!! teaser thông báo phim dưới đây:

Haikyu!! đoạn giới thiệu phim

Cũng đọc:Crunchyroll mang phim Blue Lock, Haikyu và Overlord đến Bắc MỹSPYAIR trình diễn Haikyu!! Bài hát chủ đề phim “Orange” trong The First Take

Haikyu!! là một bộ truyện tranh của Haruichi Furudate được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Production IG đã sản xuất 4 mùa chuyển thể anime của mình, bao gồm cả bộ phim gần đây nhất, Haikyu!! Trận chiến thùng rác, khởi chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Phim đã trở thành một trong 100 phim có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản sau 7 tuần kể từ khi phát hành, với lượng khán giả xem phim vượt 6,4 triệu và doanh thu phòng vé tích lũy vượt quá 9,2 tỷ yên. Bộ phim tiếp nối các sự kiện ở Tập 34 với trận đấu Nekoma vs Karasuno trong “Tokyo Nationals Arc”. Medialink mô tả cốt truyện:

“Shoyo Hinata có cảm hứng chơi bóng chuyền sau khi xem “Người khổng lồ nhỏ” ở trường tiểu học. Bất chấp thất bại nặng nề trước đối thủ Tobio Kageyama ở trường cấp hai, Hinata vẫn gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học Karasuno và tìm thấy Kageyama ở đó. Những kẻ thù cũ đoàn kết lại, tạo nên mối quan hệ hợp tác đáng gờm với sự nhanh nhẹn của Hinata và sự chính xác của Kageyama.

Trong trại huấn luyện chung với trường trung học Nekoma, Hinata gặp đối thủ tương lai của mình, Kenma Kozume. Trong khi Karasuno tập trung vào các cuộc tấn công tích cực thì Nekoma lại vượt trội về khả năng phòng thủ, thể hiện phương châm “Kết nối”. Thông qua những cuộc gặp gỡ này, Karasuno học được những chiến lược và khả năng mới.

Trong Giải bóng chuyền trung học mùa xuân tỉnh Miyagi và vòng sơ loại, Karasuno đánh bại những đối thủ đáng gờm, đỉnh cao là chiến thắng ngoạn mục trước Trường trung học Inarizaki. Họ đang chuẩn bị đối đầu với đối thủ lâu năm là trường trung học Nekoma ở vòng 3 rất được mong đợi. Dù có rất nhiều trận đấu tập nhưng hai đội cường quốc này chưa bao giờ chính thức đụng độ. Trận đấu được chờ đợi từ lâu này có biệt danh nổi tiếng là “Trận chiến thùng rác”.

Medialink Group Limited là nhà phân phối nội dung truyền thông thuộc sở hữu của bên thứ ba, còn được gọi là chủ sở hữu Kênh YouTube Ani-One Châu Á ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Ani-One là nền tảng nội dung hoạt hình đa dạng của Nhật Bản đã tích lũy được một thư viện loạt phim hoạt hình và phim nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài nội dung miễn phí, Ani-One Asia còn cung cấp các gói đăng ký trả phí với các đặc quyền đặc biệt. Kênh còn có các kênh phụ của Ani-One Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

Nguồn: Haikyu!! English X, SM Cinema X (Trước đây là Twitter), Thông cáo báo chí©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Taylor Swift từng thú nhận cô không 'thích' che giấu các mối quan hệ của mình; Deets bên trong

Previous article

Tại sao Jaime King lại gửi yêu cầu khẩn cấp để thay đổi tiền hỗ trợ vợ chồng và con cái? Đây là những gì báo cáo nói

Next article

You may also like

More in Anime