Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 75

0

Chap 75 của bộ truyện tranh phiêu lưu và giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc Infinite Mage sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành và thông tin tiết lộ tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy cuộc chiến giữa Kanis và Shirone. Chúng ta đã được thấy câu chuyện đằng sau về cách Kanis và em gái của mình đã sống cả cuộc đời trên chiến trường. Để sống sót, họ đã trở nên sắc bén như một thanh kiếm. Kanis nghĩ rằng mình có thể đánh bại mọi người ở độ tuổi của mình nhưng anh đã bị sốc khi nhìn thấy Shirone. Nếu bạn cũng đang theo dõi pháp sư Manhwa Infinite và háo hức chờ đợi chap 75, chúng tôi sẽ giúp bạn ở đây.

Ngày phát hành chap 75 của Infinite Mage, thời gian, nội dung tiết lộ, thông tin rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Phát triển phép thuật da đen về cơ bản là bản năng. Nếu Kanis chậm 0,5 giây, anh ta có thể đã chết vì đòn tấn công của Shirone. Kanis biết rằng anh ta bị khối ánh sáng trong bụng đánh trúng. Anh ta nghĩ Ánh sáng không có khối lượng, nhưng có một phương tiện có thể trao đổi năng lượng ánh sáng và khối lượng. Kanis cố gắng khiêu khích Shirone và gọi đòn tấn công của anh ta là vui. Shirone trả lời rằng anh ta đang bắt mọi người làm con tin và vẫn muốn chiến đấu.

Kanis sử dụng bóng tối để di chuyển xung quanh và tấn công Shirone từ phía sau. Eruki nói rằng Kanis chỉ có thể dịch chuyển đến những nơi được bóng tối kết nối. Shirone là người tính toán mê cung của rồng. Vì vậy, anh ta yêu cầu Nade đừng lo lắng vì Shirone có thể đánh bại các đòn tấn công của anh ta.

Ngày và giờ phát hành Infinite Mage Chap 75

Ngày phát hành chap 75 của bộ truyện tranh giả tưởng nổi tiếng Infinite Mage của Hàn Quốc là ngày 16 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào thứ Ba tại các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07.00 sáng
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 PM
  • Giờ Đông Âu (EET): 09:00 PM

Bạn có thể đọc Infinite Mage Chap 75 ở đâu?

Các nền tảng chính thức để đọc Infinite Mage Chap 75 là Kakao Page và Tapas. Trong khung cuối cùng, chúng ta được xem hồi tưởng về cuộc đời của Alfeas, 40 năm trước. Anh ấy ở trong một quán bar tại thủ đô Bashuca. Alfeas nói với người bạn Sharof của mình rằng lý thuyết sóng ánh sáng mà anh ấy trích dẫn là sai. Sau đó, Ogent Klump, bạn của anh ấy đến và thông báo với Alfeas rằng mọi người đều gọi anh ấy là kiêu ngạo những ngày này.

[Infinite Mage]Ý kiến ​​về điều này? Đã bỏ lỡ điều này ở chap 25 khi tôi bắt kịp, liệu có đáng để tiếp tục không?
byu/MassiveIndividual579 trongmanhwa

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành chap 149 của Dreaming Freedom, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 149 của Dreaming Freedom

Previous article

Những tin đồn không hay lan truyền trong những ngày tháng với chị kế của tôi Tập 2 Xem trước

Next article

You may also like

More in Manga