Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 149 của Dreaming Freedom

0

Chap 149 của Manhwa đang được yêu thích Dreaming Freedom sẽ sớm ra mắt, hãy xem ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc tại đây

Trong chap trước, người hâm mộ đã thấy Jeongmin hỏi Siyoon rằng anh ấy vẫn còn khả năng mơ không. Anh ấy trả lời rằng anh ấy không còn khả năng này kể từ khi chia tay Jeongmin. Tuy nhiên, anh ấy đã từng thử trước khi đến gặp Jeongmin. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Dreaming Freedom và háo hức chờ đợi Chap 149, bạn đã đến đúng nơi rồi. Hãy cùng xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Ngày phát hành chap 149 của Dreaming Freedom, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Siyoon nói với Jeongmin rằng cuộc sống của anh không còn khó khăn khi phải dựa vào những giấc mơ nữa. Jeongmin nói rằng cô không biết khả năng đó là gì nhưng có lẽ đó là một sợi dây định mệnh. Sợi dây đó đã kết nối cả hai người hoàn toàn không liên quan. Có những lúc Siyoon nghĩ rằng khả năng này thật đáng sợ, tuy nhiên, anh đã có thể gặp Jeongmin vì nó. Anh ước rằng khả năng mơ này có thể được chuyển giao cho một người khác ngoài anh. Người đó hẳn phải tuyệt vọng nhưng không phải là kẻ ngược đãi như anh trong quá khứ.

Jeongming và Siyoon đến rạp chiếu phim để dự buổi ra mắt phim của anh. Jeongmin hỏi liệu cô ấy có thể vào phòng chờ không. Siyoon trả lời rằng anh ấy sẽ đưa gia đình đi cùng nên không sao. Những người bạn cũ của Siyoon là Jibin và những người khác cũng có mặt ở đó.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chapter 149

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 149 là ngày 16 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8 giờ sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 149 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc manhwa Dreaming Freedom Chap 149 trên webtoon. Siyoon cảm ơn bạn mình đã cho anh mượn kịch bản phim Dreaming Freedom. Đó cũng chính là kịch bản mà anh dùng để trêu Jeonmin rằng anh sẽ đóng cảnh giường chiếu. Có vẻ như khả năng của Siyoon đã được chuyển giao cho cô gái tóc hồng. Cô gặp Siyoon ở cửa hàng bách hóa và chị gái cô cũng tự tử.

MƠ ƯỚC TỰ DO
byu/Particular-Sống ởNamYandere

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành và nơi xem tập 4 của loạt phim The Secret of Us Thai Gl trực tuyến

Anime Noragami tiết lộ dự án kỷ niệm 10 năm

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 75

Next article

You may also like

More in Manga