Tin Tức

Solo Leveling: Bellion có phải là Shadow mạnh nhất trong series không? Đã khám phá

0

Sê-ri Solo Leveling đã gây bão cộng đồng animanga và người hâm mộ rất vui mừng với bộ anime chuyển thể từ bộ webcomic manhwa nổi tiếng. Một trong những đặc điểm chính của bộ truyện này là tính nghệ thuật của nó, và cho đến nay, bản chuyển thể anime dường như đã thực hiện công bằng với nguyên liệu gốc.

Anime Solo Leveling cũng giới thiệu đến mọi người bộ truyện này và nhiều người được khuyến khích đọc tài liệu gốc. Kể từ khi webcomic manhwa kết thúc, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về một số chủ đề trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên, một câu hỏi dường như đã được đặt ra nhiều lần – liệu Bellion có phải là Shadow mạnh nhất trong Solo Leveling không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Bellion là Shadow mạnh nhất trong series Solo Leveling. Tìm hiểu kỹ hơn về Shadow này sẽ giúp người hâm mộ hiểu thêm về sức mạnh cũng như tính cách của anh trong bộ truyện manhwa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ nội dung từ loạt webcomic manhwa.

Solo Leveling: Tìm hiểu thêm về Bellion, Shadow mạnh mẽ

Bellion như đã thấy trong loạt manhwa (Hình ảnh qua D&C Media/Dubu và Chugong)

Như đã nói trước đó, Bellion là Bóng tối mạnh nhất cũng là một phần trong kho vũ khí của Sung Jin-Woo. Bellion là một hình người cực kỳ mạnh mẽ với bốn đôi cánh trên lưng. Anh ta có ánh sáng màu tím đen và sử dụng vũ khí giống con rết. Vũ khí này vừa đóng vai trò là kiếm vừa là roi, mang lại cho anh ta nhiều lựa chọn tấn công khi chiến đấu.

Bellion là một trong những người hầu trung thành nhất của Ashborn và luôn bình tĩnh trong hầu hết các tình huống. Bellion cũng chưa bao giờ nghi ngờ Shadow Monarch trong loạt Solo Leveling. Mặc dù Ashborn chọn Sung Jin-Woo làm người kế vị, Bellion không hề tỏ ra khó chịu và cũng tin rằng đó là quyết định đúng đắn.

Hơn nữa, Bellion, là một bóng tối cấp Grand Marshall, tin rằng khả năng chiến đấu là bộ kỹ năng quan trọng nhất mà một người cần phải sở hữu.

Bellion được nhìn thấy ngồi cạnh Sung Jin-Woo trong bộ truyện tranh (Ảnh qua D&C Media/Dubu và Chugong)

Khi nói đến chủ đề về khả năng của mình trong loạt Solo Leveling, Bellion tự hào về sức mạnh đáng kinh ngạc. Trên thực tế, anh ta rất mạnh, anh ta đã áp đảo được Ber và né tránh các cuộc tấn công tương đối dễ dàng.

Anh ta phản công các đòn tấn công của Ber và đập anh ta xuống đất với một lực mạnh đến mức anh ta ho ra máu. Độ bền của anh ấy cũng rất ấn tượng vì anh ấy có thể chịu rất nhiều hình phạt mà không nhận quá nhiều sát thương trong trận chiến.

Chuyển động và tốc độ của anh ấy trong loạt Solo Leveling cũng vô song vì đối thủ của anh ấy sẽ phải dùng mọi thứ họ có để theo kịp chuyển động của anh ấy. Điều này có thể được nhìn thấy trong cuộc chiến chống lại Ber. Người thứ hai được biết đến với tốc độ của mình, và mặc dù vậy, Bellion không chỉ theo kịp Ber mà còn vượt trội hơn anh ta về mọi mặt có thể.

Khả năng phục hồi của anh ta cũng mang lại cho anh ta một lợi thế gần như không công bằng, cho phép vết thương của anh ta lành nhanh chóng và hiệu quả trên chiến trường. Cần phải thực hiện các biện pháp đặc biệt để ngăn Bellion hồi phục, điều này có thể gây tổn thất lớn cho kẻ thù.

Đây là một số khả năng của Bellion trong loạt manhwa và anime, chắc chắn khiến anh trở thành Shadow mạnh nhất trong loạt Solo Leveling.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen: Yuta sao chép đòn tấn công của Sukuna thay đổi hoàn toàn trò chơi

Previous article

Jujutsu Kaisen: Việc mở rộng tên miền của Yuta hoạt động như thế nào? Giải thích đầy đủ

Next article

You may also like

More in Tin Tức