Manhwa

Solo Farming In The Tower Chapter 37 Ngày phát hành, Where To Read And Dự đoán! 

0

Solo Farming In The Tower Chap 37 Ngày phát hành: Sdcknight và Lee Ha Kyung đã tạo ra bộ truyện tranh giả tưởng và siêu nhiên Solo Farming In The Tower. Manhwa được công chiếu vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và kể từ đó, nó đã trở nên nổi tiếng vì khiến người xem bị cuốn hút bởi cốt truyện thú vị, câu chuyện và cách thực hiện đáng chú ý.

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận Chap 37 Làm Nông Một Mình Trong Tháp Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi đọc. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Canh tác một mình trong tháp.

Chap 37 Làm Nông Một Mình Trong Tháp sẽ chính thức ra mắt vào ngày Ngày 23 tháng 11 năm 2023. Do sự khác biệt về múi giờ, ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống. Tôi đã soạn lịch phát hành Solo Farming In The Tower Chap 37 cho các quốc gia khác nhau nơi manga được đón nhận nồng nhiệt.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản23 tháng 11 năm 202309:30 tối
Hàn Quốc23 tháng 11 năm 202309:30 tối
Châu Úc23 tháng 11 năm 202307:30 tối
Ấn Độ23 tháng 11 năm 202311 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Vương quốc Anh23 tháng 11 năm 202305:00 chiều
New York, Hoa Kỳ)23 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Giờ Đông Âu 23 tháng 11 năm 202303:30 sáng

Chap 37 Làm Nông Một Mình Trong Tháp chắc chắn sẽ khiến độc giả thèm muốn nhiều hơn từ các chap sắp tới.

Chap 37 Làm Nông Một Mình Trong Tháp sẽ có sẵn trực tuyến để đọc trên cả hai trang web chính thức của nó, Line Webtoon và Naver Series. Trên cả hai trang web, quyền truy cập vào manhwa đều bị hạn chế. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Tất cả các chap của Solo Farming in the Tower đều có sẵn cho độc giả bằng tiếng Hàn trên Naver Webtoon. Hãy nhớ rằng việc dịch thuật cần có thời gian, vì vậy bản dịch tiếng Anh của manhwa có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với bản tiếng Hàn.

Solo Farming In The Tower Chap 37 không có phần tiết lộ nội dung và bản quét thô. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit và sau đó xuất hiện ở các khu vực khác nhau. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này. Cho đến lúc đó chúng ta chỉ cần chờ đợi. Người viết có thể khai thác những sơ hở của các chap trước và trình bày một cách sắc sảo, lôi cuốn người đọc ngay lập tức.

Cũng đọc: My Hero Academia Chap 407 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Solo Farming In The Tower Chap 37 Ngày phát hành

Trong chap gần đây nhất, chúng ta đã thấy người dẫn đầu rất hào hứng với việc thực hiện một bữa ăn ngon miệng bằng chiếc nồi độc đáo mà Salescat Theo đã tặng anh ấy. Với lớp không khí đặc biệt, chiếc nồi thần kỳ này hứa hẹn sẽ hấp ngô đến mức hoàn hảo. Sự phấn khích của nhân vật chính thể hiện rõ ràng khi anh ấy sẵn sàng làm một món gì đó ngon tuyệt, và thể hiện rõ qua việc anh ấy bày tỏ mong muốn được làm trà lá ngô khô.

Từ những quả ngô thu được, Sejun cũng quyết định chuẩn bị hạt ngô. Trâu đã cướp mất mùa màng nên mọi công sức của Sejun và đàn gia súc của anh đều vô ích. Gấu đỏ thẫm, Aileen và những con vật khác đang buồn bã. Chúng ta hãy chờ đợi Chap 37 Làm Nông Một Mình Trong Tháp để xem những người tạo ra bộ manhwa có ý định gì cho tập sắp tới, tập này sẽ dẫn đường cho những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Hãy xem thêm: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Manhwa siêu nhiên này được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. manhwa này đầy rẫy những khúc mắc và người hâm mộ đang chờ đợi Chap 37 của Solo Farming In The Tower. Khi chap mới sắp đến gần ngày phát hành, rất nhiều người mong đợi sẽ có nhiều khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

Berserk 1997 và 2016 có giống nhau không? Khám phá sự khác biệt giữa các bản chuyển thể anime

Previous article

Khu vườn tưởng niệm của Naoko Yamada tung ra trailer teaser

Next article

You may also like

More in Manhwa