Tin Tức

Ryan Gosling-Kate McKinnon xem lại vở kịch 'Close Encounter' mang tính biểu tượng về vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trong SNL Cold Open

0

Nam diễn viên Ryan Gosling trở lại SNL tuần này trong một buổi mở đầu lạnh lùng với bạn diễn Barbie Kate McKinnon, làm sống lại một trong những bản phác thảo nổi tiếng nhất của họ, Close Encounter, trong đó họ hành động như thể đang bị người ngoài hành tinh bắt cóc và nói về những trải nghiệm khác nhau của họ trên hành tinh. tàu không gian.

Bản phác thảo ban đầu, ra mắt cách đây 8 năm với sự góp mặt của Gosling và McKinnon, cùng với Cecily Strong, hiện có 60 triệu lượt xem trên YouTube. Nam diễn viên cũng tái hiện lại bản phác thảo sau hai năm và anh phải vật lộn để giữ bình tĩnh bên cạnh Kate McKinnon. Bất chấp nhiều nỗ lực, Gosling luôn không thể tránh khỏi việc phá vỡ nhân vật, khiến khán giả quý mến mình.

Ryan Gosling-Kate McKinnon xem lại vở kịch 'Close Encounter' mang tính biểu tượng về vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trong SNL Cold Open

Ryan Gosling-Kate McKinnon xem lại vở kịch 'Close Encounter' mang tính biểu tượng về vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trong SNL Cold Open

Hơn nữa, trong bản phác thảo, Bowen Yang và Mike Day đóng vai các nhà điều tra của NSA đang giải quyết Gosling, McKinnon và Sarah Sherman, tạo bối cảnh cho một vụ bắt cóc người ngoài hành tinh. Khi máy quay hướng đến McKinnon, Gosling và Sherman, khung cảnh quen thuộc hiện ra. McKinnon, trong vai Colleen, diện trang phục đặc trưng của mình, tạo tiền đề cho một chap trình bom tấn.

Thiết lập bối cảnh của chap trình

Khi máy quay chuyển sang McKinnon, Gosling và Sherman, đám đông bên trong Studio 8H ồ lên thích thú khi cảnh bắt đầu. McKinnon đóng vai nhân vật Colleen của cô với chiếc quần jean hàng hiệu, đội tóc giả màu nâu và điếu thuốc trên miệng, tạo tiền đề cho một cuộc náo loạn tiếng cười.

Sherman phản ánh về sự biến đổi đột ngột của họ từ ba người bạn trong chuyến đi cắm trại trở thành công dân của các vì sao, “nắm bắt được sự kỳ lạ trong hoàn cảnh của họ. Gosling, hầu như không thể nhịn cười, đã nói đùa thừa nhận việc lặp lại trang phục của mình, chạm vào chiếc áo vest màu hải quân và màu nâu vàng trong khi phàn nàn về việc có quần áo khác.

Nói về cảnh chạm trán với Người ngoài hành tinh trong phim

Yang, mặc vest, hỏi, “Bây giờ, làm thế nào mà tất cả các bạn được đưa lên tàu?” Sherman mô tả việc được tiếp xúc với một ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ. “Và sau đó chúng tôi hiện hình lên con tàu vũ trụ trước hai chùm tia sáng này,” cô nhớ lại và nhìn Gosling.

Gosling, như Todd nói, “Quần áo của chúng tôi đã biến mất, nhưng chúng tôi đang mặc những chiếc áo choàng thoải mái làm bằng ánh sáng trong suốt,” anh nhớ lại và không thể nhịn cười.

Ngồi dạng chân ra, hút thuốc, nhân vật Colleen của McKinnon đưa ra một câu chuyện khác, cô mô tả một cách hài hước một sự cố ven hồ, nơi cô bất ngờ bị một chiếc máy hút bụi khổng lồ hút lên, hạ cánh xuống con tàu mà không mặc quần.

Sau một thời gian ngắn vấp phải lời thoại của mình, McKinnon nói, “Tôi đã ở trên con tàu vũ trụ này nhiều hơn là đến nha sĩ,” rồi rít một hơi thuốc.

Khi được hỏi về trải nghiệm của họ trên con tàu, Sherman mô tả việc học ngôn ngữ tình yêu phổ quát từ người ngoài hành tinh và Gosling bắt chước âm thanh của người ngoài hành tinh, trong khi McKinnon nói đùa về cảm giác râm ran trong tình yêu AMSR của họ.

McKinnon sau đó phá vỡ nhân vật khi mô tả người ngoài hành tinh đang chọc vào cơ thể cô và nói về sự quen thuộc của cô với thói quen tàu vũ trụ. Gosling thêm vào một chút hài hước, mô tả phản ứng của người ngoài hành tinh đối với anh giống như việc học sinh cấp hai gặp Taylor Swift.

Giữa những tiếng cười, Gosling mô tả giải phẫu của người ngoài hành tinh, coi họ ở dưới đó nhẵn nhụi, giống như một chiếc chuông cửa bị hỏng. và McKinnon tham gia, nói nhưng đó là cái mũi troll, cho thấy Day đang bối rối.

Sau đó, Yang đề nghị ngừng sử dụng “mũi troll”, khiến Todd của Gosling đặt câu hỏi một cách hài hước rằng liệu nó nên ngừng sử dụng “trong thời gian này hay mãi mãi”.

Cuối cùng, dàn diễn viên tập hợp lại và hét lên câu nói mang tính biểu tượng “Trực tiếp từ New York, tối thứ Bảy rồi!” đăng xuất, với sự dẫn chap trình của Gosling và Chris Stapleton là khách mời âm nhạc.

Sói gặp Táo trong Spice and Wolf Tập 3 Preview

Previous article

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 tiết lộ mở đầu, kết thúc mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức