Tin Tức

Quảng cáo quá đỉnh của One Piece làm hỏng đoạn hồi tưởng của Kuma đối với người hâm mộ Trung Quốc

0

Vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023, người rò rỉ One Piece uy tín và người dùng X (trước đây là Twitter) @pewpie đã chia sẻ một số khuyến mãi thú vị về bộ truyện từ Trung Quốc. Theo dòng tweet của @pew Piece, đợt quảng bá gần đây cho bộ truyện tranh trong nước đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc cuối cùng cao trào trong đoạn hồi tưởng của Kuma được chiếu trên một tòa nhà chọc trời đồ sộ ở nước này.

Trong mọi trường hợp, chap trình khuyến mãi chắc chắn là độc nhất và gây tranh cãi, vì nó làm hỏng một trong những khoảnh khắc lớn nhất của đoạn hồi tưởng Bartholomew Kuma vừa kết thúc gần đây.

Tác phẩm nghệ thuật quảng cáo One Piece đặc biệt có thông điệp sinh nhật của Kuma được phát ở nhiều phía khác nhau của tòa nhà bằng tiếng Trung. Sau đó là các cảnh trong manga trong những khoảnh khắc hồi tưởng cuối cùng của Kuma, cho thấy anh ấy trải qua các giai đoạn và khoảnh khắc khác nhau của cuộc đời mình.

Người hâm mộ One Piece Trung Quốc tha hồ khám phá phương tiện quảng bá độc đáo nhất của bộ truyện từ trước đến nay

Mới nhất

Như nhiều người hâm mộ One Piece đã chỉ ra trong phần trả lời tweet của @pewpie, những người không có bất kỳ bối cảnh nào có thể không nhận thức được tầm quan trọng của những gì họ đã thấy hoặc đang nhìn thấy. Tuy nhiên, ngay cả những người đã đọc các chap mở đầu của phần Egghead cũng có thể hiểu được bối cảnh cần thiết để bị cuốn theo đoạn hồi tưởng và những gì nó tiết lộ.

Mặc dù đây là hậu quả đáng tiếc của các phương tiện quảng cáo được sử dụng nhưng đây vẫn là một cách cực kỳ ấn tượng để quảng cáo bộ truyện và kỷ niệm đoạn hồi tưởng mới nhất của nó. Chap trình khuyến mãi cũng cho thấy đoạn hồi tưởng về Kuma có tác động như thế nào đến sự đón nhận của người hâm mộ đối với bộ truyện, đặc biệt là vào thời điểm mà nhiều người bắt đầu chỉ trích phần Egghead.

Chap trình khuyến mãi cũng nói lên tầm quan trọng của nhân vật Kuma, nhưng đặc biệt trở nên quan trọng hơn sau đoạn kết hồi tưởng của anh ấy. Một lần nữa, mặc dù chỉ những người am hiểu về các sự kiện gần đây trong bộ truyện mới rút ra được mối liên hệ này, nhưng nó vẫn thể hiện mức độ yêu quý của nhân vật Kuma.

Manga One Piece gần đây nhất đã xuất bản chap thứ 1102 vào thứ Hai, ngày 25 tháng 12 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản. Bộ manga vẫn đang tiếp tục phát triển phần Đảo Egghead, với những tiết lộ rõ ​​ràng về số sắp tới xác nhận sự tập trung tiếp tục vào các sự kiện trên chính Đảo Egghead.

Trong khi đó, bản chuyển thể anime truyền hình của bộ truyện sẽ bắt đầu chuyển thể phần Đảo Egghead với việc phát hành tập 1089 vào Chủ nhật tuần này, ngày 7 tháng 1 năm 2024. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản lúc 9:30 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản và sẽ được cung cấp trên Crunchyroll ngay sau đó. Anime đã chính thức xác nhận rằng tập phim này thực sự sẽ là phần mở đầu của arc Egghead.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

One Piece: Kozuki Oden có mạnh hơn Kaido không? Đã khám phá

Previous article

Phim hoạt hình Burn the Witch phá vỡ Crunchyroll khi ra mắt

Next article

You may also like

More in Tin Tức