Manga

Pure Love Operation chap 98 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 98 của bộ manhwa đang nổi tiếng Pure Love Operation sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Soo Ae không thể tập trung vào việc học vì bị những bình luận làm phiền. Tuy nhiên, cô đã tìm thấy một độc giả mới yêu cầu trò chuyện 1-1. Cô nghi ngờ rằng anh ta có thể là Cheol Su và chấp nhận cuộc trò chuyện. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Pure Love Operation và hào hứng với Chap 98 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Pure Love Operation chap 98 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Cheol Su nói với cô rằng cuốn tiểu thuyết rất thú vị và cô không nên kết thúc nó sớm. Soo Ae hỏi họ đã từng gặp nhau chưa và anh trả lời. Soo Ae hiểu rằng anh đang cảnh báo cô không nên hoàn thành cuốn tiểu thuyết sớm. Soo Ae ngủ gật trong giờ học nên bị giáo viên phạt đứng ngoài. Eunhyeok nhìn thấy điều này và giả vờ ngủ để có thể bầu bạn cùng cô.

Thầy giáo cũng bảo anh đứng ngoài và anh đi cạnh Soo Ae. Cả lớp đều thấy Eunhyeok và Soo Ae đang tán tỉnh nhau. Soo Aw mặc váy thể dục của Eunheyok khiến cô xấu hổ. Họ cùng nhau trở về sau giờ học và ăn trưa cùng nhau, điều này khiến mọi người biết đến việc họ hẹn hò.

Ngày và giờ phát hành Pure Love Operation Chap 98

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Pure Love Operation (Operation: True Love) Chap 98 là ngày 6 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 98 Chiến dịch tình yêu thuần khiết ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Pure Love Operation Chapter 98 trên webtoon. Mỗi tuần một lần, Soo Ae phải đưa tay cho Dohwa. Cô ấy cảm thấy không khỏe từ sáng và còn bị đau nhức cơ thể. Dowha đến muộn và nhìn thấy Soo Ae đang đợi trước cửa trong cơn mưa lớn. Anh yêu cầu cô vào trong và thay đồ vì cô có thể bị cảm lạnh.

CŨNG ĐỌC: Solo For Two BL ngày phát hành chap 60, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tôi Trở Thành Con Nuôi Của Nam Chính chap 93 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Circles Chap 170: Ngày phát hành, tiết lộ & đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga