Tin Tức

'It's So Incredible': BFF Keleigh Teller của Taylor Swift khen ngợi cô ấy sau khi phát hành TTPD

0

Khi một siêu sao như Taylor Swift tung ra album mới, cả thế giới sẽ lắng nghe. Tác phẩm mới nhất của cô, The Tortured Poets Department, cũng không ngoại lệ, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Trong số những người không thể ngừng khen ngợi nó có người bạn lâu năm của Swift là Keleigh Teller.

Một trong những người ủng hộ lớn nhất của cô, Keleigh Teller, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về kiệt tác âm nhạc mới nhất của Swift. Hãy cùng tìm hiểu cách cô ấy thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với âm nhạc mới của Swift trên TikTok nhé.

TikTok của Keleigh Tình yêu dành cho Taylor

Ngay sau khi phát hành album mới của Taylor Swift, The Tortured Poets Department, Keleigh Teller đã đăng một video. Có thể thấy cô ấy đang thư giãn bên bãi biển, chơi bài So Long London của album trong nền.

Cô thậm chí còn liên hệ với người hâm mộ, hỏi về những bài hát yêu thích của họ và chia sẻ cảm xúc của mình về chúng. Người hâm mộ háo hức chia sẻ những bài hát yêu thích của họ trong album. Một bài hát nổi bật trong số những video đó là I Can Do It With a Broken Heart. Teller cảm động trước chiều sâu cảm xúc của nó, nhận xét: “Là một người bạn, điều này thật đau lòng. Cô ấy lên sân khấu dù buồn hay vui, điều đó thật khó tin .”

'It's So Incredible': BFF Keleigh Teller của Taylor Swift khen ngợi cô ấy sau khi phát hành TTPD

'It's So Incredible': BFF Keleigh Teller của Taylor Swift khen ngợi cô ấy sau khi phát hành TTPD

Nhìn lại tình bạn của họ

Tình bạn của Taylor Swift và Keigh đã quay trở lại. Họ đã được phát hiện cùng nhau tại các buổi hòa nhạc của Swift và thậm chí còn đóng vai chính trong một video âm nhạc cho một bài hát của Red (phiên bản của Taylor). Teller đã có mặt tại World Tour 1989 của Swift vào năm 2015 và bị phát hiện ôm Swift trong Reputation Stadium Tour của cô ba năm sau đó.

Đôi bạn thân thậm chí còn được phát hiện có mặt tại Đội trưởng Thành phố Kansas, ủng hộ và cổ vũ cho bạn trai của Swift, Travis Kelce. Và, họ cũng đã cùng nhau tham gia Quả cầu vàng.

Sự hợp tác video âm nhạc đáng nhớ

Mối liên hệ giữa Taylor và Keleigh nảy sinh khi Keleigh và chồng cô Miles Teller đóng vai chính trong video âm nhạc năm 2021 của Swift, I Bet You Think About Me.

Trong video, Miles đóng vai bạn trai cũ của Swift, trong khi Keleigh đóng vai cô dâu vô hình của anh. Mặc dù hôm nay là ngày cưới của anh ấy nhưng Miles không thể không nghĩ về người yêu cũ và trong trí tưởng tượng của anh ấy, thay vào đó anh ấy sẽ cưới Swift.

Swift thậm chí còn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với cả Miles và Keigh, khi tweet: “Thật biết ơn @Miles_Teller vì đã trở thành bạn nhảy và người bạn tuyệt vời nhất đối với tôi. Và Kelig là người sống tuyệt vời nhất trên hành tinh Trái đất.” Sau video âm nhạc, Miles thậm chí còn chia sẻ rằng Keigh đã trố mắt ngạc nhiên sau khi Swift chơi phiên bản mở rộng của All Too Well cho cô ấy nghe.

Những người nổi tiếng khác cũng yêu thích album mới

Keleigh không phải là người duy nhất khen ngợi Swift. Sau khi phát hành video âm nhạc Fortnight, các diễn viên như Ethan Hawke và Josh Charles từ Dead Post Society cũng đánh giá cao âm nhạc của cô.

Hawke đã chia sẻ sự phấn khích của mình trên Instagram, nói rằng, “Todd & 'Knox' từ XÃ HỘI NHÀ THI ĐÃ CHẾT hiện là Tiến sĩ của BỘ PHẬN NHỮNG THƠ BỊ Tra tấn. Thật là một vinh dự, Cảm ơn @taylorswift vì đã có cơ hội góp mặt trong video âm nhạc cho bài hát FORTNIGHT của bạn. @postmalone. Carpe diem!”

Charles cũng nói thêm rằng anh đã ngưỡng mộ Taylor từ lâu nhưng việc gặp trực tiếp cô đã đưa fandom của anh lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ của Kelig dành cho Swift còn ở một tầm cao mới, cô ấy thường xuyên thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho cô ấy bằng cách sử dụng các bài hát của Swift trong các video TikTok của mình.

Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau khi phát hành 66666 114

Previous article

Đánh giá Jinx Manhwa Phần 1 của Mingwa

Next article

You may also like

More in Tin Tức