Manhwa

Circles Chap 170: Ngày phát hành, tiết lộ & đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom rất nhiệt tình với manhwa Vòng kết nối Chap 170 sẽ sớm được xuất bản. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng vào Chủ Nhật trên @Youngboy18plus trên Twitter/X. Kang Suyeon cuối cùng cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Jaewoo.

Rekap Circles Chap 169

Chap trước bắt đầu với cảnh Jaewoo, Kang, Yerin và Park cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng.

Trong khi nướng thịt trên vỉ nướng, họ trò chuyện về bộ phim và kịch bản. Park thực sự thích những phần do Kang viết và luôn muốn được gặp anh ấy.

Anh muốn hỏi Kang điều gì đó nhưng lại cảm thấy bối rối. Park sau đó ra hiệu cho Yerin giúp đỡ anh ấy. Anh ấy thực sự cần phải học hỏi từ Kang.

Cám dỗ

Park muốn anh ấy làm trợ lý viết lách và họ có thể làm việc và học hỏi cùng nhau theo cách này. Kang có thể thảo luận vấn đề này với bố mẹ anh ấy trước.

Sau khi rời nhà hàng, chúng tôi thấy Kang và Park đang trao đổi số điện thoại. Trong khi đó, Yerin bắt đầu trêu chọc Jaewoo một chút. Ở cuối chap, chúng ta thấy Knag nghĩ về Jaewoo và tình cảm của anh dành cho cô.

Circles Chap 170 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Hãy sẵn sàng vì manhwa Circles Chapter 170 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 2 tháng 6 năm 2024, lúc 18 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 2 tháng 6 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 2 tháng 6 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 2 tháng 6 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 2 tháng 6 năm 2024 1: 00 giờ chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 2 tháng 6 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 2 tháng 6 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Vòng tròn Chap 170 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức manhwa Circles Chapter 170 duy nhất tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Phần kết luận

Cuối cùng thì nữ chính cũng có chút tiến triển nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta vẫn phải chờ thêm vài chap nữa cho cảnh đầu tiên của cô ấy. Nhìn thấy Yerin lăng nhăng như vậy, sắp tới sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, tôi hy vọng tác giả không quên Gaein.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Pure Love Operation chap 98 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành The King's Avatar Season 3 Tập 3 đã hết!

Next article

You may also like

More in Manhwa