Manga

The Villainess is a Marionette ngày và giờ phát hành chap 89, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

0

Chap 89 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc The Villainess is a Marionette sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Kayena tiếp tục nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình với Regef. Cô hỏi Regef anh đang làm gì ở một nơi nguy hiểm như vậy. Regef trả lời rằng vì ở đó không ồn ào nên anh ấy đã ở đó. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện tranh The Villainess is a Marionette và rất hào hứng với chap 89, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

The Villainess là Marionette ngày và giờ phát hành chap 89, rò rỉ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Bất cứ khi nào Regef nằm xuống, anh đều có thể nghe thấy tiếng phụ nữ thì thầm vào tai họ. Họ coi Regef là nỗi xấu hổ đối với hoàng gia. Kayena yêu cầu Regef đi theo cô vì cô biết cách giải quyết. Sau đó cô ấy giúp Regef ngủ tại chỗ của mình. Cô an ủi Regef rằng anh không phải lo lắng bị ai bắt đi. Kayena đã hứa sẽ bảo vệ Regef khi còn nhỏ.

Sau đó, chúng ta thấy Regef đang cầm một cái đầu trong tay. Anh muốn cho Kayena thấy rằng cuối cùng anh cũng đã có được một người bạn. Tuy nhiên, hoàng đế đã giết anh ta và biến anh ta thành kẻ đó. Kayena lúc đó rất sợ hãi và yêu cầu Regef tránh xa cô ấy. Regef cầu xin Kayena đừng để anh một mình trong Cung điện.

The Villainess is a Marionette Ngày và giờ phát hành Chap 89

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng The Villainess is a Marionette chap 89 là ngày 19 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào thứ Ba vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc truyện tranh The Villainess is a Marionette Chap 89 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa The Villainess is a Marionette chap 89 trên Trang Tapas và Kakao. Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Kayena cuối cùng cũng hiểu tại sao Regef lại bị ám ảnh bởi cô ấy. Sau đó, Kayena sẽ chuẩn bị cho cuộc họp nội các và bước đi tiếp theo của cô để giành lấy ngai vàng. Cô ấy cũng sẽ tìm cách quản lý sức mạnh mới nhất của mình để kiểm soát thời gian.

CŨNG ĐỌC: Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf tiết lộ chi tiết bài hát chủ đề

Previous article

Anime Blue Box hé lộ hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Manga