Anime

Anime Blue Box hé lộ hình ảnh mới

0

Bản chuyển thể anime đã được công bố trước đó của Hộp xanh manga đã tiết lộ trailer mới và ngày ra mắt. Telecon Animation Film đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt. Hình ảnh cho thấy Taiki và Chinatsu đang thực hiện động tác “chiếc hộp màu xanh” bằng tay:

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shoya Chiba vào vai Taiki Inomata
  • Reina Ueda trong vai Chinatsu Kano
  • Akari Kito vai Hina Chono

Hộp xanh dựa trên manga của Kouji Miura. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Nhảy Shonen hàng tuần vào tháng 4 năm 2021. Ban đầu nó được xuất bản dưới dạng one-shot vào năm 2020, trước khi bắt đầu xuất bản thường xuyên. Tổng cộng có 14 tập đã được xuất bản tính đến ngày hôm nay. VIZ Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Taiki ngưỡng mộ Chinatsu từ xa, nhưng anh nghi ngờ rằng cô ấy cũng nhìn nhận anh như vậy. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh đã lấy hết can đảm để nói với cô rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Sau lời tuyên bố táo bạo như vậy, liệu mối tình lãng mạn thời trung học thoáng qua của Taiki cuối cùng có bắt đầu không?

Anime Blue Box đã được công bố vào tháng 11 năm ngoái. Đoạn trailer đầu tiên được trình chiếu trong sự kiện Jump Festa ’24. Vai trò của Akari Kito cũng đã được công bố tại sự kiện – cô lên sân khấu cùng Chiba và Ueda. Anime sẽ có một sân khấu tại Anime Japan năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức© Kouji Miura /SHUEISHA/ Ủy ban sản xuất Blue Box

The Villainess is a Marionette ngày và giờ phát hành chap 89, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Previous article

Ngày ra mắt Queen Bee Chap 312: Dalhu cuối cùng cũng bị bắt

Next article

You may also like

More in Anime