Anime

POP UP PARADE Các nhân vật Danmachi của Ais, Haruhime và Liliruca đã có sẵn để đặt hàng trước

0

Công ty Good Smile đã thêm mới Danmachi (Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?) các nhân vật anime trong dòng POP UP PARADE của họ, hiện có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của họ. Các số liệu có thể được đặt hàng trước từ ngày 27 tháng 10 năm 2023 đến ngày 23 tháng 11 lúc 20:00 tối. (PDT). Một đơn hàng có thể có tối đa 3 cái cho mỗi hình và các hình khác nhau phải được mua theo đơn đặt hàng riêng biệt. Ngày vận chuyển là tháng 4 năm 2024. Mới Danmachi số liệu là:

  • Ais Wallenstein (cao 170mm)
  • Haruhime Sanjouno (cao 170mm)
  • Liliruca Arde (cao 140mm)

Cuộc diễu hành POP UP Danmachi các nhân vật lấy cảm hứng từ mùa thứ tư của anime. Chuyển thể anime của JCStaff Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2015 và kéo dài 59 tập, với tập cuối cùng của phần 4 phát sóng vào ngày 18 tháng 3 năm 2023. Anime chuyển thể từ truyện của Fujino Omori Danjon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Daro ka loạt tiểu thuyết nhẹ bắt đầu vào tháng 1 năm 2013 dưới ấn bản GA Bunko của SB Creative. Bộ light tiểu thuyết này đã tạo ra nhiều phần ngoại truyện, với việc phát hành phần mới nhất. Tập Ryu 2 phá kỷ lục xuất bản liên tục của light Novel tại Nhật Bản. Omori gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và tiết lộ rằng phần kết của câu chuyện chính đã được lên kế hoạch sẵn.

CUỘC Diễu hành POP UP Danmachi các nhân vật tham gia Cyberpunk: Edgerunners cùng dòng, các nhân vật FIGURAMA Spy x Family của gia đình Forger và các nhân vật Frieren và Fern của DESIGN Coco.

Yen Press đã cấp phép cho bộ light novel này ở Bắc Mỹ và tính đến nay đã dịch được 17 tập. Tập thứ 18 sẽ có sẵn để mua vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 và được mô tả:Nàng tiên trắng thề sẽ phục vụ nữ thần. Nàng tiên đen khắc họa tâm trạng của thời đại. Cây mận khóc khi bốn hối tiếc trở thành sức mạnh. Cỗ xe tiến tới chém hạ tất cả trừ nữ thần. Và nhà vua yêu cầu một sự phô trương quyền lực không phải là mơ mộng hay ngụy biện. Kể từ thời điểm này, cậu bé sẽ phải viết nên những truyền thuyết của riêng mình.

Nguồn: Trang web chính thức© Fujino Omori-SB Creative Corp. / Dự án Danmachi4

Cầu thủ NBA và đội tuyển quốc gia Nhật Bản Rui Hachimura ra mắt anime

Previous article

Lý thuyết One Piece mới nhất tiết lộ ai đã định hình thế giới (và nó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên)

Next article

You may also like

More in Anime