Tin Tức

Phim Sát Quỷ 2024: Ngày phát hành, những điều mong đợi, thời lượng phim, v.v.

0

Hãy sẵn sàng để đốt cháy trái tim của những người đam mê Sát quỷ, vì bộ phim Sát quỷ rất được mong đợi vào năm 2024 đang chuẩn bị ra mắt hoành tráng trên màn ảnh rộng. Bộ phim tổng hợp có tựa đề Kimetsu no Yaiba: Demon Slayer – To the Hashira Training, dự kiến ​​ra rạp vào tháng 2 năm 2024.

Bộ truyện Demon Slayer của Mangaka Kotoharu Gotouge đã làm mưa làm gió trong thế giới anime, nổi tiếng là một trong những anime giật gân nhất trong những năm gần đây. Sau khi ra mắt mùa thứ ba của chap trình vào năm 2023, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa tiếp theo. Vì vậy, việc thông báo về bộ phim mới cùng với mùa thứ 4 của anime dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024 đã tạo ra sự chú ý đáng kể trong cộng đồng.

Sát quỷ Phim 2024 ra mắt mùa 4 tập 1 trên màn bạc

Sát quỷ Ngày phát hành phim 2024

Demon Slayer Movie 2024 dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Người hâm mộ trên toàn cầu, bao gồm cả những người ở Hoa Kỳ và hơn 140 quốc gia, có thể xem phim tại rạp bắt đầu từ ngày 23 tháng 2 năm 2024. Phim sẽ ra mắt ở định dạng 4K và Rạp chiếu phim IMAX.

Thông báo được đưa ra bởi tài khoản X chính thức (trước đây là Twitter) của anime vào ngày 10 tháng 12 năm 2023, cùng với những hình ảnh chính. Đoạn phim quảng cáo bằng tiếng Anh đã được phát hành trên kênh YouTube của Aniplex.

Hình ảnh từ video quảng cáo (Hình ảnh qua Ufotable)

Đồng thời với việc tiết lộ bộ phim, thông báo bao gồm thông tin chi tiết về mùa thứ tư sắp tới của bộ anime truyền hình, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024 dưới dạng anime mùa xuân năm 2024.

Hơn nữa, thông báo còn tiết lộ kế hoạch cho Demon Slayer Movie 2024 World Tour 2024, bao gồm các buổi chiếu đặc biệt của bộ phim trước khi ra rạp trên toàn cầu.

Sát quỷ Phim 2024: Thời gian chạy và những điều đáng mong đợi

Như đã nêu trong video quảng cáo, Demon Slayer Movie 2024 sẽ là một bộ phim tổng hợp bao gồm các sự kiện kết thúc của Phần Làng Thợ rèn và phần mở đầu của Phần Huấn luyện Hashira.

Trải nghiệm điện ảnh này sẽ bao gồm tập cuối cùng của phần 3 của anime (tập 11, có tựa đề A Connected Bond: Daybreak and First Light) và tập đầu tiên của phần 4 sắp tới.

Bộ phim năm 2024 dự kiến ​​​​sẽ chiếu trong khoảng 2 giờ do bao gồm tập 11 phần 3 dài 52 phút và tập đầu tiên phần 4, cũng sẽ kéo dài thêm một giờ, như đã tiết lộ trong video quảng cáo chính thức.

Tập cuối của Arc Làng Thợ rèn giới thiệu trận chiến khốc liệt giữa Tanjirou, Nezuko và các thợ săn quỷ khác chống lại con quỷ Thượng Trăng thứ tư, Hantengu.

Một số hashira, như được thấy trong video quảng cáo (Hình ảnh qua Ufotable)

Hơn nữa, nó còn đề cập đến việc Nezuko chinh phục mặt trời như một con quỷ, một thời điểm quan trọng trong cốt truyện. Ngoài ra, nó còn đặt nền tảng cho các sự kiện diễn ra trong Phần Huấn luyện Hashira.

Theo đoạn giới thiệu, phần huấn luyện sẽ bao gồm tất cả các nhân vật Hashira, đi sâu vào tính cách và câu chuyện hậu trường của những nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn này trong vũ trụ Sát quỷ.

Phần 4 tập 1 sẽ bắt đầu với chap 128 của manga, kể về chuyến trở về của Tajurou, Nezuko và nhóm đến Butterfly Mansion cũng như cuộc hội ngộ của họ với Zenitsu, Inosuke và những người khác.

Một số hashira, như được thấy trong video quảng cáo (Hình ảnh qua Ufotable)

Bộ phim cũng sẽ kể về cuộc gặp gỡ Hashira với tất cả các Hashira, giới thiệu các nhân vật như Shinazugawa Sanemi, Iguro Obanai và Himejima Gyomei, những người chưa có thời lượng xuất hiện thích hợp trong anime cho đến nay.

Người hâm mộ có thể mong đợi hoạt hình tuyệt đẹp từ Studio Ufotable khi nó tạo tiền đề cho hành trình trở nên mạnh mẽ hơn của Tanjirou và nhóm của anh ấy để trở nên mạnh mẽ hơn cho trận đấu sắp tới trong Phần Lâu đài Vô cực.

10 nhân vật anime Xử Nữ không hề giống cung hoàng đạo nào, được xếp hạng theo độ nổi tiếng

Previous article

Kaiju số 8 hé lộ Visual tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức