Anime

Kaiju số 8 hé lộ Visual tháng 1

0

Kaiju số 8 đã tiết lộ hình ảnh tháng 1 từ bộ sưu tập Kaiju Hyakkei. Production IG đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng 4. Nó sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll và Twitter/X trên toàn thế giới. Hình ảnh tháng này có sự góp mặt của Iharu Furuhashi, Haruichi Izumo và Aoi Kaguragi, những người mới được giới thiệu gần đây:

Kaiju số 8 – Visual tháng 1

Hình ảnh của tháng 12 có nhân vật chính. Anime Kaiju số 8 đã tiết lộ trailer mới và dàn diễn viên bổ sung tại Jump Festa năm nay. Dàn diễn viên bây giờ bao gồm:

  • Masaya Fukunishi trong vai Kafka Hibino/Kaiju số 8
  • Wataru Kato vào vai Reno Ichikawa
  • Asami Seto vào vai Mina Ashiro
  • Ai Fairouz vai Kikoru Shinomiya
  • Kengo Kawanishi trong vai Soshiro Hoshina
  • Shunsuke Takeuchi vai Aoi Kaguragi
  • Keisuke Komoto trong vai Haruichi Izumo
  • Yuki Shin vai Iharu Furuhashi

Kaiju số 8 anime sẽ chuyển thể manga của Naoya Matsumoto bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump+ của Shueisha và kể từ đó đã được sưu tập thành 10 tập. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và cho đến nay đã có tám tập được xuất bản, với tập thứ chín được phát hành vào tháng 1 năm 2024. Bộ truyện ban đầu được cấp phép dưới dạng Quái vật số 8 bằng tiếng Anh, nhưng tên này sau đó được đổi lại thành Kaiju số 8mặc dù Manga Plus, nơi bộ truyện được đọc miễn phí, vẫn giữ nguyên tựa đề.

Cốt truyện của anime, được tiết lộ trailer đầu tiên vào đầu năm nay, được mô tả như sau:Trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật đầy đe dọa được gọi là Kaiju, Kafka Hibino mong muốn được gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản để đánh bại chúng. “Chúng ta hãy cùng nhau tiêu diệt Kaiju.”Kafka cam kết với người bạn thời thơ ấu của mình, Mina Ashiro. Theo thời gian, hoàn cảnh cuộc sống buộc họ phải đi theo con đường riêng và khiến anh phải từ bỏ hoài bão cả đời của mình. Anh được làm việc cho Monster Sweeper, Inc., một công ty dọn dẹp chuyên nghiệp chuyên dọn dẹp hậu quả của các trận chiến Kaiju. Trong khi đó, Mina Ashiro hiện là Đội trưởng Đội 3 của Lực lượng Phòng vệ. Hiện tại, anh ấy không xứng đáng để chiến đấu với Kaiju cùng với cô ấy. Tại nơi làm việc, Kafka tình cờ gặp Reno Ichikawa có động lực cao. Quyết tâm bất diệt của Reno để gia nhập Lực lượng Phòng vệ không có chỗ cho sự thất bại. Sự kiên trì của anh đã đánh thức tham vọng của Kafka khi được sát cánh cùng Mina khi họ cùng nhau bảo vệ nhân loại khỏi Kaiju. Một giấc mơ bị thời gian đóng băng, tan băng bởi một lời hứa cháy bỏng Nhưng Kafka không biết rằng một mối đe dọa Kaiju sắp xảy ra đang bất ngờ tiếp cận anh.

Nguồn: Trang web chính thức© Bộ phận 3 JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Phim Sát Quỷ 2024: Ngày phát hành, những điều mong đợi, thời lượng phim, v.v.

Previous article

One Piece: Tại sao Nefertari Cobra lại bị giết? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime