Tin Tức

10 nhân vật anime Xử Nữ không hề giống cung hoàng đạo nào, được xếp hạng theo độ nổi tiếng

0

Các nhân vật anime Xử Nữ đã nổi lên như một trong những nhân vật thú vị và có sức ảnh hưởng nhất trong thế giới anime. Những nhân vật này đã để lại dấu ấn khó phai mờ khi góp mặt trong loạt phim, khi người hâm mộ thường xếp các nhân vật yêu thích của mình theo cung hoàng đạo của họ.

Cung đất Xử Nữ dao động từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 và được cai trị bởi sao Thủy. Những người gắn liền với cung hoàng đạo này thường được biết đến là người cực kỳ khiêm tốn, tốt bụng, năng động và thực tế. Tuy nhiên, thường có những nhân vật anime Xử Nữ đi chệch khỏi những đặc điểm khuôn mẫu gắn liền với cung hoàng đạo của họ.

Cần phải nhắc lại rằng không phải lúc nào các cung hoàng đạo cũng là cách tốt nhất để xác định tính cách một người. Điều đó nói lên rằng, dưới đây là danh sách 10 nhân vật anime Xử Nữ hàng đầu không có gì giống với cung hoàng đạo của họ.

Top 10 nhân vật anime Xử Nữ bất chấp những khuôn mẫu gắn liền với cung hoàng đạo của họ

10) Shotaro Kaneda (Akira) – 5 tháng 9 năm 2003

Shotaro Kaneda, một trong những nhân vật anime Xử Nữ nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua Tokyo Movie Shinsha)

Nhân vật chính trong bộ truyện Akira huyền thoại của Katsuhiro Otomo, Shotaro Kaneda, nổi bật là một trong những nhân vật anime đáng nhớ nhất. Sinh ngày 5 tháng 9, Kaneda gắn liền với cung đất Xử Nữ.

Tuy nhiên, không giống như bản tính thực tế và thận trọng thường thấy của Xử Nữ, Kaneda nổi loạn và bốc đồng. Hơn nữa, anh ấy có vẻ quyết đoán và thẳng thắn hơn, như đã thấy trong anime, trái ngược với bản tính dè dặt và thận trọng của Xử Nữ.

9) Maki Oze (Lực lượng cứu hỏa) – 16 tháng 9

Maki Oze trong Fire Force (Hình ảnh qua David Production)

Trong suốt nhiều lần xuất hiện trong Fire Force, Maki Oze đã khẳng định mình là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong loạt phim đình đám của Atsushi Ohkubo. Mặc dù sinh ngày 16 tháng 9 nhưng Maki sở hữu những đặc điểm khiến cô khác biệt với những đặc điểm khuôn mẫu thường gắn liền với Xử Nữ.

Trong khi Xử Nữ thường không được công nhận về sức mạnh thể chất thì Maki lại nổi bật như một ngoại lệ nhờ sức mạnh to lớn và khả năng chiến đấu của mình. Ngoài bản tính quyết đoán, Maki chủ yếu bộc lộ và cởi mở về cảm xúc của mình, trái ngược với bản tính thận trọng và dè dặt về mặt cảm xúc của Xử Nữ.

8) Meiko Honma (Anohana) – 18 tháng 9

Meiko Honma là một trong những nhân vật anime Xử Nữ được yêu thích và yêu thích nhất (Hình ảnh qua Studio A-1 Pictures)

Là nhân vật trung tâm của bộ anime Anohana đầy cảm xúc, Meiko Honma, hay còn gọi là Menma, tính cách của Menma khác xa với những đặc điểm điển hình gắn liền với Xử Nữ. Sinh ngày 18 tháng 9, Menma là một trong những nhân vật anime được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay nhờ tính cách giản dị và đáng yêu của cô.

Trong khi Xử Nữ thường được coi là những người dè dặt hoặc thực dụng về mặt cảm xúc thì Menma lại thể hiện sự nhạy cảm và cởi mở đáng kể về mặt cảm xúc khi tương tác với người khác. Ngoài ra, cô ấy còn thể hiện bản chất ngây thơ và trẻ con, khác với những đặc điểm điển hình của Xử Nữ là thực tế và trưởng thành.

7) Emma (The Promised Neverland) – 22 tháng 8 năm 2034

Emma, ​​​​như đã thấy trong Promised Neverland (Hình ảnh qua Studio CloverWorks)

Mặc dù được biết đến với phương pháp luận và bản chất thể thao, tính cách của Emma trong anime The Promised Neverland được giới phê bình đánh giá cao khác hẳn với những đặc điểm liên quan đến Xử Nữ. Sinh ngày 22 tháng 8, những đặc điểm tính cách của cô ấy rất khác biệt so với những đặc điểm liên quan đến cung hoàng đạo của cô ấy.

Tính cách trực quan và tình cảm sâu sắc của Emma trái ngược với bản tính dè dặt và thận trọng của Xử Nữ. Cô ấy đã được chứng minh là người bị điều khiển bởi cảm xúc của mình, đặc biệt là lòng trắc ẩn và sự quan tâm của cô ấy dành cho người khác. Tính lạc quan mạnh mẽ của cô ấy cũng khác với bản chất thực tế của Xử Nữ.

6) Miyuki Hirogane (Kaguya-Sama: Love is War) – 9 tháng 9

Miyuki Hirogane là một trong những nhân vật anime Xử Nữ nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua Studio A-1 Pictures)

Mặc dù có bản tính thiên về chi tiết, vốn là đặc điểm chính của Xử Nữ, Miyuki Hirogane lại thể hiện một số đặc điểm khiến anh ấy khác biệt với những khuôn mẫu về cung hoàng đạo của mình.

Trái ngược với bản tính dè dặt của Xử Nữ, Miyuki có tính cạnh tranh khốc liệt và đầy tham vọng. Hơn nữa, mục tiêu của anh là khiến Kaguya Shinomiya thú nhận tình yêu của cô dành cho anh rất khác so với tính thực tế liên quan đến Xử Nữ.

5) Sông Nate (Death Note) – 21 tháng 8 năm 1994

Nate River, một trong những nhân vật anime Xử Nữ thông minh và nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua Studio Madhouse)

Còn được biết đến với bí danh Near, từ anime Death Note cực kỳ nổi tiếng, Nate River được coi là một trong những nhân vật thông minh nhất trong anime. Mặc dù xuất sắc trong khả năng phân tích logic, nhưng những phương pháp giải quyết vấn đề độc đáo của anh ấy lại là điều khiến anh ấy khác biệt với cách tiếp cận phân tích của Xử Nữ.

Trong khi Xử Nữ có xu hướng dè dặt về mặt cảm xúc thì Near lại thể hiện thái độ thậm chí còn tách biệt và dè dặt về mặt cảm xúc hơn. Anh ấy tiếp cận các tình huống với tư duy lạnh lùng và lâm sàng, thể hiện tối thiểu cảm xúc, khác hẳn với những đặc điểm điển hình của Xử Nữ.

4) Tenya Iida (My Hero Academia) – 22 tháng 8

Tenya Iida là một trong những nhân vật anime Xử Nữ nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua Studio Bones)

Lớp trưởng lớp 1-A của trường UA High, Tenya Iida, sở hữu những đặc điểm phù hợp với cung hoàng đạo Xử Nữ của mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng thể hiện một số điểm khác biệt đáng chú ý khiến anh ấy khác biệt với một Xử Nữ điển hình.

Có lẽ đặc điểm quan trọng nhất của anh ấy khác với những khuôn mẫu liên quan đến Xử Nữ là khả năng thích ứng dần dần với những tình huống thường đòi hỏi sự linh hoạt và bẻ cong các quy tắc. Hơn nữa, bản tính biểu cảm quá mức của anh ấy là sự tương phản đáng chú ý nhất với bản tính dè dặt của Xử Nữ.

3) Zenitsu Agatsuma (Sát quỷ) – Ngày 3 tháng 9

Zenitsu Agatsuma là một trong những nhân vật anime Xử Nữ được yêu thích nhất (Hình ảnh qua Ufotable)

Trong số tất cả các nhân vật trong danh sách này, Zenitsu Agatsuma trong Sát quỷ có thể là người khác biệt nhất với đặc điểm tính cách của Xử Nữ. Sự thiếu tự tin của anh ấy và thể hiện sự hèn nhát, lo lắng khi đối mặt với kẻ thù trái ngược với đặc điểm khuôn mẫu của Xử Nữ là duy trì sự điềm tĩnh và lý trí trong những tình huống thử thách. Hơn nữa, việc anh đấu tranh với sự nghi ngờ bản thân và lòng tự trọng thấp khiến anh khác biệt với đặc điểm thường thấy của Xử Nữ là tin tưởng vào khả năng của họ.

2) Hange Zoe (Tấn công Titan) – 5 tháng 9

Hange Zoe là một trong những nhân vật anime Xử Nữ được yêu thích và nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua WIT Studio)

Hange Zoe là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Attack on Titan. Cô ấy đã chứng minh được sự khác biệt của mình với những đặc điểm khuôn mẫu gắn liền với cung hoàng đạo Xử Nữ của cô ấy và với các nhân vật còn lại trong anime.

Hành vi lập dị và khó đoán của cô ấy trong những phần đầu của anime trái ngược hoàn toàn với tính cách thực dụng và có căn cứ của Xử Nữ. Quan trọng hơn, hành vi mạo hiểm và thường chấp nhận rủi ro của cô ấy là điểm khác biệt đáng chú ý nhất so với những đặc điểm của Xử Nữ truyền thống.

1) Hatake Kakashi (Naruto) – 15 tháng 9

Hatake Kakashi như được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Còn được gọi là Ninja sao chép của Làng Lá, Hatake Kakashi có lẽ là nhân vật anime Xử Nữ nổi tiếng nhất. Xuyên suốt bộ truyện, anh ấy thể hiện một cách cư xử thoải mái, không giống như cách cư xử tỉ mỉ và chi tiết thường thấy ở Xử Nữ.

Ngoài ra, tính cách bí ẩn và phương pháp giảng dạy không chính thống của anh ấy trái ngược với bản chất thẳng thắn và thực tế thường gắn liền với Xử Nữ.

Suy nghĩ cuối cùng

Rõ ràng từ danh sách các nhân vật anime Xử Nữ ở trên, sự đa dạng về tính cách là không có giới hạn. Đó là một lời nhắc nhở rằng mặc dù các cung hoàng đạo có thể đóng vai trò như một hướng dẫn thú vị để xác định bản chất tiềm ẩn của một người, nhưng chúng không quyết định toàn bộ tính cách của một người.

Anime SHY: Xem ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Phim Sát Quỷ 2024: Ngày phát hành, những điều mong đợi, thời lượng phim, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức