Anime

Oshi no Ko Phần 2 Tiết lộ Bản xem trước Tập 1

0

Oshi no Ko Phần 2 hé lộ hình ảnh và video xem trước của tập 1. Kuniyasu Nishina (Blue Period tập 11) đạo diễn và thực hiện kịch bản phân cảnh cho tập phim trong khi Jin Tanaka (Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) phụ trách viết kịch bản. Kanna Hirayama (Bloom Into You tập 5) được ghi nhận là giám đốc hoạt hình chính. Tập phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 3 tháng 7.

Xưởng phim Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) đã trở lại làm hoạt hình cho phần tiếp theo cùng với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) với tư cách là đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) với tư cách là trợ lý đạo diễn. GEMN sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Fatal” trong khi Hitsujibungaku sẽ hát ca khúc kết thúc của anime “Burning”. Dàn diễn viên cũng sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai diễn của mình:

  • Rie Takahashi vai Ai Hoshino
  • Takeo Otsuka trong vai Aquamarine Hoshino
  • Yurie Igoma vai Hoshino Ruby
  • Megumi Han vai Kana Arima
  • Manaka Iwami trong vai Akane Kurokawa
  • Rumi Okubo trong vai Mem-cho
  • Lynn vai Miyako Saito

Oshi no Ko mùa 2 tập 1 – Video xem trước

Bản chuyển thể anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) và minh họa bởi Mengo Yokari (Mong muốn của Scum). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện này từ tháng 4 năm 2020. HIDIVE đang phát trực tuyến mùa đầu tiên và họ mô tả nó như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh. Bây giờ, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên vị trí cao hơn, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì với mặt tối của ngành công nghiệp giải trí?

Oshi no Ko Phần 2 được bình chọn là anime được mong đợi nhất mùa hè năm 2024. Một bản chuyển thể live-action của bộ truyện cũng đã được công bố vào cuối năm nay.

Nguồn: Trang web chính thức©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha, Đối tác “OSHI NO KO”

Tiết lộ nội dung Chap 802 của Vương quốc, bản quét thô và phát hành!

Previous article

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime