Manga

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Jamie đã ra lệnh cho người thợ rèn nổi tiếng ở biên giới làm cho anh ta một thanh kiếm có trái tim rồng. Mặt khác, anh ta đã tìm thấy một mảnh Diablo khác và lấy được áo giáp toàn thân từ nó. Thần Genis đang cảm thấy buồn chán và đã ra lệnh bắt đầu cuộc chiến và hạ gục Thần Pyro trước.

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi để đọc trực tuyến

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124, dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Hàn Quốc.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 7 tháng 7
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 7 tháng 7
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 7 tháng 7
  • Theo giờ chuẩn Philippines: Ngày 7 tháng 7, 11:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: Ngày 7 tháng 7, 11:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 8 tháng 7

Cho đến giờ thì chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Chap trước bắt đầu với việc Thần Genis ra lệnh bắt đầu cuộc thánh chiến chống lại Thần Pyro. Trong khi đó, Krion cũng đã thoát khỏi nanh vuốt của nhà thờ Thần Mặt trời và sẵn sàng chiến đấu chống lại Jamie.

Linh mục và chỉ huy mạnh nhất của Sun God, Blazer cũng đã nhận được một số tiết lộ và cho thấy rằng cây gậy God Killer của Diablo đang nằm trong tay anh ta. Trong khi đó, Jamie đã đến để gặp một trong năm tay, Iron Lil's Smith.

Anh ta được Isis biết rằng họ cũng đã tìm thấy những mảnh vỡ của Diablo. Tại đây, anh gặp người thợ rèn và ra lệnh cho anh ta làm cho mình một thanh kiếm thậm chí có thể cắt đứt không gian. Jamie đã cung cấp cho anh ta trái tim rồng làm nguyên liệu.

Anh ấy cũng tìm thấy mảnh vỡ cuộc sống trước đây của mình, đó là một bộ giáp toàn thân. Bây giờ Jamie sẽ là mục tiêu của tất cả các con rồng khi anh ấy sử dụng trái tim của chúng để tạo ra một thanh kiếm. Chúng là những á thần và chúng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng già đi, đặc biệt là những con rồng cổ đại.

[The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years] Trở lại với phần 3 và phong cách nghệ thuật đã thay đổi. Tốt hơn hay tệ hơn?
byu/david-le-2006 trongmanhwa

Nơi bạn có thể đọc Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau 66666 năm chap 124

Chỉ có trên Naver và Webtoons, bạn có thể đọc manhwa The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Oshi no Ko Phần 2 Tiết lộ Bản xem trước Tập 1

Previous article

Anime Blue Wolves của Mibu tiết lộ Trailer đầu tiên, hình ảnh mới, dàn diễn viên và buổi ra mắt tháng 10

Next article

You may also like

More in Manga