Tin Tức

One Piece: Sengoku sẵn sàng hy sinh bản thân vì Law (giống như Corazon đã từng làm)

0

Thế giới One Piece chứa đựng những nhân vật phức tạp và những câu chuyện hấp dẫn. Một cốt truyện rất được mong đợi tập trung vào Sengoku, Đô đốc Hạm đội Thủy quân lục chiến trước đây. Với việc Kaido và Big Mom hiện đã bị đánh bại ở Wano, Sengoku là một trong số ít những nhân vật huyền thoại còn sót lại trong quá khứ.

Tên của ông ám chỉ đến “Sengoku Jidai”, thời kỳ nội chiến liên miên trong lịch sử Nhật Bản. Được mệnh danh là “Đức Phật” và “Vị tướng tháo vát”, Sengoku là một người có nhiều kinh nghiệm chiến tranh. Trong những chap gần đây, người hâm mộ đã thấy anh ấy khoác lên mình chiếc áo khoác “Công lý” một lần nữa, báo hiệu khả năng trở lại tiền tuyến.

One Piece: Sengoku có thể trở lại Hải quân

Sengoku thảo luận về Cross Guild (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong manga One Piece Chap 1082, Sengoku được thấy đang thảo luận về mối quan ngại của anh với Tsuru về mối đe dọa của Cross Guild và tác động của nó đối với tinh thần của Thủy quân lục chiến. Có khả năng đây sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của anh ấy và là vấn đề đầu tiên anh ấy định giải quyết.

Do sự khác biệt về hệ tư tưởng giữa Sengoku và Đô đốc Hạm đội hiện tại, Akainu, rất có thể họ sẽ xung đột trong quá trình hành động để chống lại Cross Guild và Râu Đen khét tiếng. Để giải cứu Garp, Sengoku thậm chí có thể quay trở lại làm thành viên tích cực của Thủy quân lục chiến để ưu tiên đối đầu với Râu Đen.

Tình huống này có khả năng dẫn đến một cuộc họp của các Đô đốc Hạm đội, giới thiệu một nhân vật mới cực kỳ cũ, có thể là chủ nhân cũ của Sengoku, tương tự như Netero trong Hunter x Hunter.

One Piece: Trận chiến của Sengoku với Râu Đen

Râu Đen đánh bại Law (Ảnh qua Shueisha)

Khi Sengoku chuẩn bị đối đầu với Râu Đen, thật thú vị khi xem xét khả năng tái hợp giữa Sengoku và Law. Law, gần đây đã phải chịu thất bại dưới tay Râu Đen, rơi vào tình thế tuyệt vọng, mất con tàu, thủy thủ đoàn, Poneglyph và thậm chí cả chiếc mũ của mình.

Trong hoàn cảnh thảm khốc như vậy, Law có thể nhờ đến Sengoku để được giúp đỡ. Liên minh bất ngờ này giữa Sengoku và Law sẽ phản ánh sự hợp tác giữa Garp và Roger trong trận chiến chống lại Cướp biển Rocks. Mối quan hệ của Law với các địa điểm và nhân vật có liên quan đến Cướp biển Rocks, chẳng hạn như việc anh tham gia vào Sự cố Cảng Rocky, cho thấy rằng những sự kiện này đang xây dựng nên một trận chiến thách thức mọi kỳ vọng.

Trafalgar D. Water Law (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nếu Sengoku và Law hợp sức chống lại Râu Đen, điều đó có thể dẫn đến sự lộ diện của Ochoku, còn được gọi là Wang Zhi. Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng Ochoku, được giới thiệu trong Chap 1096 của manga One Piece, chính là nhân vật trong quá khứ. Trận chiến này cũng sẽ tạo cơ hội cho Moria, người sở hữu nhiều thây ma của Băng hải tặc Rocks, tham gia.

One Piece: Số phận của Sengoku

Monkey D. Garp (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong khi những sự kiện này diễn ra, Râu Đen có thể cố gắng sử dụng sức mạnh của Pudding để đánh cắp ký ức của Garp về Thung lũng Chúa, tạo tiền đề cho một đoạn hồi tưởng về sự kiện quan trọng này. Trong đoạn hồi tưởng này, có thể tiết lộ rằng Gorosei đã từ chối đàm phán cho Garp, khiến Râu Đen bị sốc và dẫn đến lời giải thích của Garp rằng họ đã cố gắng tìm cớ để loại bỏ anh ta trong nhiều năm.

Sengoku, người trước đây đã đề cập đến khả năng này trong Chap 957, có thể đích thân thực hiện nhiệm vụ giải cứu Garp, dẫn đến một cuộc đoàn tụ và liên minh bất ngờ. Thời điểm quan trọng này mang đến cho Law cơ hội trở lại vị trí dẫn đầu trong hành động. Sengoku, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Law với tư cách là ông nội nuôi của anh thông qua Corazon, có khả năng sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh của Mô hình Zoan thần thoại: Trái ác quỷ Phật.

Corazon, người anh trai tốt bụng của Doflamingo, đã hy sinh mạng sống của mình để cứu Law khỏi bị giam cầm và Hội chứng chì hổ phách chết người. Anh ta đảm bảo rằng tiếng kêu của Law không bị nghe thấy bằng cách sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ của mình, chịu đựng nỗi đau vô cùng. Hành động vị tha này đã hình thành nên tính cách của Law và thúc đẩy hành trình trả thù Doflamingo của anh. Đây vẫn là một trong những khoảnh khắc sâu sắc nhất trong One Piece.

Râu đen bắt Koby (Ảnh qua Shueisha)

Trong trận chiến chống lại Râu Đen, Sengoku và Law sẽ tiến hành một cuộc chiến dũng cảm để giải thoát băng bị bắt của Garp và Law. Mặc dù Law có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và Garp có thể trốn thoát, nhưng rất có thể Sengoku sẽ chết trong cuộc chạm trán hoành tráng này.

Suy nghĩ cuối cùng

Sengoku hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Law theo cách tương tự như hành động quên mình của Corazon mang đến một diễn biến tiềm năng thú vị trong câu chuyện One Piece. Với việc Sengoku hoạt động trở lại và hợp tác với Law, sân khấu được đặt ra cho một cuộc chiến vô cùng thử thách chống lại Râu Đen đang đe dọa mạnh mẽ.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành, những điều mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen một lần nữa bị cáo buộc “sao chép” Naruto sau tiết lộ về việc mở rộng tên miền mới nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức