Tin Tức

Nhật ký bào chế tập 18: Cuộc truy đuổi Maomao kéo dài hàng thập kỷ của Lakan

0

Nhật ký bào chế thuốc tập 18 được phát sóng vào ngày 10 tháng 2 năm 2024 và có tựa đề là Lakan. Bí ẩn xung quanh Lakan và mối quan tâm khá đáng ngại của anh ta đối với Maomao đã được xây dựng kể từ tập 15, và cuối cùng trong tập 18 đã tiết lộ rằng Lakan thực sự là cha ruột của Maomao.

Tập 18 cũng tiết lộ rằng Lakan không ngừng xung đột với Jinshi vì anh ta có phần tức giận về việc anh ta mua Maomao ra khỏi nhà Verdigris ngay trước mũi Lakan.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Nhật ký bào chế thuốc tập 18.

Điểm nổi bật của Nhật Ký Dược Sư tập 18

Jinshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 18 bắt đầu ngay từ đoạn kết của tập 17, tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Jinshi và Maomao. Jinshi hỏi làm cách nào để giảm giá trị của một kỹ nữ.

Maomao trả lời rằng việc mang thai một đứa trẻ sẽ làm giảm giá trị của cô ấy xuống con số không. Maomao sau đó chia tay Jinshi và trở về nhà cô ở Hanamachi.

Sau khi tỉnh dậy, Maomao được chào đón bởi cha cô là Loumen, người sau đó yêu cầu cô đến nhà Verdigris. Sau đó, Maomao đi đến nhà Verdigris, nơi cô được chào đón bởi Bà già và chị gái Pairin.

Sau khi chào hỏi nhau, Maomao đi đến khu phụ của nhà Verdigris, nơi giới thiệu một kỹ nữ hoàn toàn mới ốm yếu. Nó được tiết lộ rằng Maomao và kỹ nữ có khá nhiều lịch sử.

Nhật ký bào chế thuốc tập 18: Meimei (Ảnh qua TOHO Animation)

Sau đó Maomao được thông báo rằng một khách hàng kỳ lạ đeo kính một mắt đã một lần nữa đến cơ sở. Cuối cùng, vị khách kỳ lạ được tiết lộ không ai khác chính là Lakan. Maomao sau đó ở lại khu nhà phụ cho đến khi Lakan rời khỏi cơ sở.

Sau đó, Lãnh chúa Lakan một lần nữa xông vào văn phòng của Jinshi, và Jinshi phần nào chất vấn anh ta về việc Lakan đã lừa anh ta hỏi Maomao một câu hỏi khó chịu như vậy. Lakan và Jinshi sau đó có một cuộc trao đổi bằng lời nói có phần hung hăng thụ động.

Lakan đề cập đến việc anh ta đã cố gắng tiếp cận Maomao như thế nào và đã cố gắng thuyết phục bà già của Nhà Verdigris trong hơn một thập kỷ để chạm tay vào Maomao. Anh ta khá tức giận vì Jinshi đã cướp Maomao ngay trước mũi Lakan.

Jinshi sau đó tiết lộ rằng mặc dù anh không muốn thừa nhận nhưng Lakan thực sự là cha ruột của Maomao.

Lãnh chúa Lakan xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Lakan tiết lộ rằng anh sẵn sàng trả bất kỳ số tiền nào Jinshi yêu cầu để đổi lấy Maomao. Jinshi sau đó hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không muốn giao Maomao cho mình.

Lakan trả lời rằng anh ấy sẽ không thể làm bất cứ điều gì vì số người có thể thách thức hoặc chống lại Jinshi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Jinshi sau đó nhận ra rằng Lakan biết chính xác anh ấy là ai.

Cuối cùng, Lakan rời đi trong khi bảo Jinshi thông báo cho Maomao rằng anh sẽ sớm đến thăm cô. Jinshi cuối cùng đã thông báo cho Maomao nhưng nhanh chóng vấp phải biểu hiện lên án và nhanh chóng trả lời rằng anh sẽ tìm cách từ chối Lakan.

Tập phim kết thúc với cảnh Maomao gặp Suirei, người bí ẩn nói về việc trồng một số loại thảo mộc trong khi thảo luận về một loại thuốc có thể đưa con người trở về từ cõi chết.

Suy nghĩ cuối cùng

Chị em của Maomao trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Nhật ký bào chế thuốc tập 19 phát sóng vào ngày 17 tháng 2 năm 2024 và sẽ có tựa đề Chance or Something More. Tập 19 sẽ đóng vai trò là phần kết của các điểm cốt truyện đã được thực hiện cho đến nay.

Mặc dù Nhật ký bào chế thuốc tập 18 chủ yếu tập trung vào Maomao và mối quan hệ của cô với Lakan, nhưng tập 19 sẽ chuyển sự chú ý sang những âm mưu đang diễn ra trong nội cung.

Có phải thiết kế nhân vật One Piece quá giống nhau? Đã khám phá

Previous article

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Boruto: Naruto Next Generations

Next article

You may also like

More in Tin Tức