Tin Tức

One Piece luôn tiết lộ ai sẽ kết liễu Râu Đen

0

One Piece đã trở nên khá phổ biến vì hai lý do: độ dài của bộ truyện và nhiều giả thuyết mà nó đã nảy sinh qua nhiều năm. Người hâm mộ đã xây dựng sở thích bằng cách đưa ra giả thuyết về nhiều tình tiết và tình tiết phụ mà tác giả Eiichiro Oda đã tạo ra trong nhiều năm. Giả thuyết tiềm năng về việc ai sẽ đánh bại Râu Đen có lẽ là một trong những lý thuyết thú vị nhất trong bộ truyện.

Trên thực tế, hầu hết người hâm mộ One Piece luôn tin rằng Luffy sẽ đánh bại Râu Đen vì chính hắn đã bắt được anh trai Ace của mình và cuối cùng dẫn đến cái chết của anh ta. Tuy nhiên, Oda đã thiết lập một góc nhìn khác có thể khá thú vị, đặc biệt là khi xem xét tính cách của Koby và cách anh ấy xuất hiện trong bộ truyện kể từ đầu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

Giải thích tại sao Koby có thể là người đánh bại Râu Đen trong One Piece

Tác giả One Piece Eiichiro Oda thường lấy cảm hứng từ lịch sử, đặc biệt là liên quan đến cướp biển, để viết bộ truyện này và đưa ra một số ẩn dụ. Đây là lý do tại sao loạt phim ‘Râu đen’ mô phỏng nhân vật ngoài đời thực của anh ấy khi nói đến sự sụp đổ của họ có thể khá thú vị. Đặc biệt là khi xem xét việc Râu Đen ngoài đời thực đã bị đánh bại bởi một người nào đó từ Hải quân, người có hoàn cảnh rất giống với Koby.

Trong manga đã có một chút thiết lập về mối liên hệ giữa hai nhân vật này, đặc biệt là xem xét việc Râu Đen bắt cóc Koby như thế nào và điều đó cũng dẫn đến cơn thịnh nộ của Garp. Tình huống này cho phép xây dựng mối liên hệ và phần nào sự cạnh tranh giữa hai nhân vật này, điều này có thể được giải quyết sau này.

Điều này không có nghĩa là Koby sẽ đánh bại Râu Đen trong trận chiến một chọi một vì quy mô sức mạnh gần như không thể gợi ý điều này. Tuy nhiên, tình huống đó có thể xảy ra nếu một số nhân vật quyết định tham gia Teach cùng một lúc. Koby có thể là người ra đòn quyết định, do đó lấy cảm hứng từ những sự kiện diễn ra trong lịch sử của Râu Đen ngoài đời thực và cái chết của ông.

Vai trò của Koby trong loạt phim

Koby ở gần cuối anime (Hình ảnh qua Toei Animation).

Koby là một nhân vật thú vị để phân tích trong loạt phim One Piece vì anh ấy đã ở đó ngay từ đầu. Ngoài ra, sự thăng tiến của anh trong Hải quân phản ánh sự trưởng thành của Luffy trong thế giới cướp biển. Có một lập luận được đưa ra rằng cả hai nhân vật sẽ đạt đến đỉnh cao trong vai trò tương ứng của họ và điều này cuối cùng sẽ dẫn đến một cuộc đối đầu giữa hai người họ, ngay cả khi nó xuất phát từ tình bạn.

Rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng cả Luffy và Koby đều được cho là đại diện cho vai trò của Garp và Roger ở thế hệ trước. Hai người trong số họ được cho là sẽ đạt đến đỉnh cao và phát triển sự cạnh tranh. Điều này được thể hiện qua sự so sánh giữa Luffy với Roger, Koby và Garp, đặc biệt là khi Garp đóng vai trò là người cố vấn.

Tuy nhiên, vẫn còn sớm để nói điều gì sẽ xảy ra với Koby trong tương lai của bộ truyện, mặc dù rõ ràng là Oda có một kế hoạch đặc biệt dành cho cậu ấy.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có gì chắc chắn về việc Koby là người sẽ đánh bại Râu Đen, mặc dù có một số gợi ý có thể xảy ra.

Kaiju số 8 chap 98: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Anime NYC 2024 sẽ thay đổi lịch trình do các dịch vụ mở rộng

Next article

You may also like

More in Tin Tức