Tin Tức

Kaiju số 8 chap 98: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Kaiju số 8 chap 98 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Mina Ashiro dường như nằm trong nanh vuốt của Kaiju số 9 sau phần trước và các thành viên khác của Lực lượng Phòng vệ đang bận rộn với Kaiju mới, hy vọng sống sót và trốn thoát của Mina dường như đã mất đi. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện gốc của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Naoya Matsumoto.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 98 của Kaiju số 8 tại thời điểm viết bài này. Việc thiếu phần tiết lộ thông tin này là điển hình của loạt truyện Shonen Jump+, với quy trình xuất bản hoàn toàn kỹ thuật số khiến việc xác định bất kỳ thông tin tiết lộ nội dung nào trong một khung thời gian có ý nghĩa trước khi số phát hành trở nên khó khăn.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 98 của Kaiju số 8 và suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập phim.

Kaiju số 8 chap 98 sẽ chứng kiến ​​Mina đấu tranh chống lại số 9, nhưng cuối cùng có khả năng sẽ rơi vào tay anh ta

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Kaiju số 8 chap 98 sẽ được phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng thứ Năm. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy chap này sẽ có vào sáng thứ Sáu. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc vấn đề này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Kaiju số 8 chap 98 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:30 sáng, thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt ngắn gọn chap 97

Kaiju số 8 chap 97 bắt đầu với việc Kaiju số 9 chuẩn bị tấn công Mina Ashiro đang choáng váng, người rõ ràng đang vô cùng sợ hãi trước những diễn biến này. Các thành viên khác của Lực lượng Phòng vệ được thông báo về sự xuất hiện của Số 9 và ngay lập tức chạy đến chỗ cô ấy. Kafka nghĩ về những gì đã xảy ra với Isao Shinomiya, cũng như quá khứ của anh với Mina, và thề sẽ không để những gì đã xảy ra với Isao xảy ra với cô.

Tuy nhiên, Số 9 nói với anh rằng anh không được phép ở đây, khiến nhiều Kaiju mới xuất hiện khắp Tokyo. Những lần xuất hiện này dường như là Làn sóng thứ ba đã được giới thiệu trong số trước, với tất cả các Kaiju đều có xếp hạng khả năng phục hồi là 8,0, khiến chúng đều là Quái vật Mega. Các binh sĩ của Lực lượng Phòng vệ bắt đầu mất hy vọng khi nhận ra rằng họ thiếu sức mạnh, sức chịu đựng, trang bị hoặc quân số để đối phó với nhiều Quái vật Mega này.

Kafka nhớ lại thời thơ ấu của mình với Mina nhiều hơn trong khi hét vào mặt Kaiju tránh đường để anh có thể đến bên Mina. Tuy nhiên, Kaiju bắt đầu tấn công đáp trả, cả những Kaiju trước mặt Kafka và khắp Tokyo. Chap này kết thúc với hàng chục vụ nổ xảy ra ở Tokyo, dường như đánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của Lực lượng Phòng vệ và Mina Ashiro.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Khi Số 9 áp sát Mina mà dường như không có cách nào để đồng minh của cô ấy giúp đỡ cô ấy, Kaiju Số 8 chap 98 rất có thể nhìn thấy cái chết của Mina, hoặc ít nhất là số 9 bắt giữ cô ấy. quay lại để câu cho bản thân và đồng minh của cô ấy nhiều thời gian nhất có thể, điều này gần như chắc chắn là vô ích nếu xét đến tình hình.

Tương tự như vậy, Kaiju số 8 chap 98, có thể sẽ tập trung ngắn gọn vào Mina trước khi tập trung cụ thể vào Kafka. Anh ta có thể sẽ tỏ ra giận dữ lao qua Kaiju mới trước mặt, hào hứng lao tới Mina vì nghĩ rằng mình đã đến kịp. Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ xuất hiện ngay khi Số 9 rời đi cùng Mina, thiết lập bản phát hành tiếp theo để tiết lộ chính xác cuộc chiến của cô với con quái vật đã diễn ra như thế nào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Kaiju số 8, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Sasaki và Peeps thông báo ngày phát hành năm 2024 trong PV mới

Previous article

One Piece luôn tiết lộ ai sẽ kết liễu Râu Đen

Next article

You may also like

More in Tin Tức