Tin Tức

'Nó thực sự rất đẹp': Elton John ca ngợi phiên bản bất động sản của bản hit Daniel năm 1973 của anh ấy

0

Nhóm nhạc indie-rockers Real Estate có trụ sở tại New Jersey đã nghĩ ra một cách độc đáo để kỷ niệm việc phát hành album mới nhất của họ, Daniel, và trong quá trình đó, họ đã thu hút được sự chú ý của Elton John.

Elton John khen ngợi ban nhạc rock Real Estate

Real Estate là một ban nhạc indie rock của Mỹ đến từ Ridgewood, New Jersey, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2008. Ban nhạc hiện có trụ sở tại Brooklyn, New York và bao gồm Martin Courtney (hát, guitar), Alex Bleeker (bass, vocal) , Matt Kallman (bàn phím), Julian Lynch (guitar) và Sammi Niss (trống).

'Nó thực sự rất đẹp': Elton John ca ngợi phiên bản bất động sản của bản hit Daniel năm 1973 của anh ấy

'Nó thực sự rất đẹp': Elton John ca ngợi phiên bản bất động sản của bản hit Daniel năm 1973 của anh ấy

Đến nay, ban nhạc đã phát hành sáu album phòng thu: Real Estate (2009), Days (2011), Atlas (2014), In Mind (2017), The Main Thing (2020) và Daniel (2024).

Theo Brooklyn Vegan, ban nhạc đã biểu diễn một buổi biểu diễn thân mật vào đêm trước ngày phát hành album ngày 23 tháng 2 tại câu lạc bộ nhỏ Brooklyn, New York, Union Pool và chỉ những người có biệt danh Daniel trong tên mới được mời tham dự. Real Estate cũng mở đầu và kết thúc buổi biểu diễn với màn trình diễn bản hit soft-rock Daniel năm 1973 của Elton John, tình cờ là bài hát này không có trong đĩa hát mới của nhóm.

Bất động sản (Getty)

Sau buổi biểu diễn, Elton John đã mời người đứng đầu Bất động sản Martin Courtney đến phỏng vấn trên chap trình radio Apple Music của anh ấy, Rocket Hour.

“Album mới có tên là Daniel,” John nhận xét với Courtney. “[A]Và bạn đã ra mắt album bằng cách phát bài hát 'Daniel' của chúng tôi cho khán giả hoàn toàn bao gồm những người được gọi là Daniel, phải không?

“Đúng vậy,” Courtney trả lời. “Chắc chắn là chúng tôi phải dốc hết sức với mánh lới quảng cáo đó.”

Sau đó, John hỏi Courtney làm thế nào để thu thập được một lượng khán giả hoàn toàn gồm những người có cái tên đó.

“Chà, mẹo là chơi ở một địa điểm khoảng 150 [capacity],” Courtney lưu ý. “Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi không cần nhiều đến thế.”

John cũng nói với Courtney rằng anh ấy đã xem một đoạn video về màn trình diễn của Daniel trong Real Estate và cảm ơn anh ấy vì đã thể hiện bài hát của mình, đồng thời nói thêm: “Nó thực sự rất đẹp”.

Courtney cũng nói với John rằng anh có ba cô con gái đều là những “fan cuồng” của Elton. Anh ấy nói thêm, “Họ rất vui mừng khi biết tôi đang làm việc này [radio show].”

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, John nói với Courtney rằng anh ấy nghĩ Daniel “thực sự là một kỷ lục tuyệt vời”. Ngoài ra, John còn khen ngợi bài hát mới “Fflowers” ​​của Real Estate mà anh đã chơi trong chap trình.

Real Estate cũng đóng vai Daniel tại sự kiện phát hành album ngày 23 tháng 2 tại cửa hàng Rough Trade NYC ở Manhattan. Daniel được giới thiệu trong album năm 1973 của John Don't Shoot Me I'm Only the Piano Player. Nó đạt vị trí thứ 2 trên Billboard Hot 100.

Elton John (Getty)

Sơ lược về sự nghiệp của Elton John

Elton John là một ca sĩ, nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc người Anh. Được các nhà phê bình và nhạc sĩ ca ngợi, đặc biệt là vì công việc của ông trong những năm 1970 và vì tác động lâu dài của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, âm nhạc và kỹ năng trình diễn của ông đã có tác động đáng kể đến âm nhạc đại chúng. Sự hợp tác sáng tác của anh với người viết lời Bernie Taupin là một trong những mối quan hệ thành công nhất trong lịch sử.

John có hơn 50 bản hit lọt vào top 40 trên Bảng xếp hạng Đĩa đơn Vương quốc Anh và Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, trong đó có 9 album quán quân ở cả hai quốc gia, cũng như 7 album quán quân liên tiếp ở Hoa Kỳ. Ông đã bán được hơn 300 triệu đĩa trên toàn thế giới, khiến ông trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại.

Anh là nghệ sĩ solo thành công nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Đĩa đơn tưởng nhớ Công nương Diana, Candle in the Wind 1997, phiên bản viết lại của đĩa đơn năm 1974 của ông, đã bán được hơn 33 triệu bản trên toàn thế giới và là đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2021, anh trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của Vương quốc Anh. Top 10 đĩa đơn trong sáu thập kỷ

Trong số vô số giải thưởng của John, anh là một trong 19 nghệ sĩ giải trí giành được EGOT, bao gồm một giải Emmy, năm giải Grammy, hai giải Oscar và một giải Tony. Anh cũng đã giành được hai Quả cầu vàng, một giải thưởng Laurence Olivier và danh hiệu Trung tâm Kennedy.

Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Nhạc sĩ năm 1992 và Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 1994, đồng thời là thành viên của Học viện Ivors. Ông được Elizabeth II phong tước hiệp sĩ vì những hoạt động phục vụ âm nhạc và từ thiện vào năm 1998 và được bổ nhiệm làm thành viên của Order of the Companions of Honor vào năm 2020, được Hoàng tử xứ Wales đầu tư vào Lâu đài Windsor vào năm 2021.

Jonathan Majors và Meagan Good đã ở bên nhau được bao lâu? Biết khi cô ấy ủng hộ anh ấy tại phiên tòa tuyên án

Previous article

Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn kết thúc bằng cái gật đầu với Seinfeld; Susie Essman và Jeff Schaffer suy ngẫm về tập cuối của loạt phim mang tính biểu tượng

Next article

You may also like

More in Tin Tức