Manga

Công chúa bói toán chap 54 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 54 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Công chúa bói toán sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày phát hành và tiết lộ thông tin tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy Camellia đã thấy tiếng nổ và tiếng la hét khắp nơi. Bãi săn ngay lập tức có mùi giống như một chiến trường đẫm máu. Camellia lo lắng cho Ravi nên cô bắt đầu tìm kiếm anh khắp nơi. Sau đó, cô phát hiện Ravi đang sử dụng phép thuật chữa bệnh của mình cho một bệnh nhân. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Công chúa bói toán và hào hứng với chap 54, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày, giờ phát hành chap 54 của A Fortune-Telling Princess, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Camellia ôm Ravi và bảo anh đừng chết vì cô không muốn trở thành trẻ mồ côi lần nữa. Nếu anh chết, Camellia sẽ phẫn uất và nguyền rủa anh suốt đời. Ravi bảo cô đừng lo lắng vì anh sẽ sống lâu hơn cô. Sau khi nghe thấy nhiều tiếng nổ, không còn nghe thấy tiếng nổ nào nữa. Tuy nhiên, thay vì tiếng nổ, nó lại tràn ngập tiếng người rên rỉ đau đớn.

Nhiều người đổ xô đến xung quanh Ravi vì anh ấy có phép thuật chữa bệnh. Arsian cũng có thể sử dụng phép thuật chữa bệnh nên ông ta đã mua bệnh nhân về và chữa trị cho họ. Camellia nói với Arsion rằng cô thấy lạ khi không có ai đến nữa. Kẻ chạy trốn đã tiến đến khu vực xuất phát và đã quá lâu rồi, lẽ ra họ đã biết được tin tức.

Ngày và giờ phát hành chap 54 của A Fortune-Telling Princess

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa A Fortune-Telling Princess nổi tiếng của Hàn Quốc chap 54 là ngày 06 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 08:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 09:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 02:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 08:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Công chúa bói toán chap 54 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Công chúa bói toán chap 54 trên trang Kakao. Trong bảng cuối cùng, chúng ta có thể thấy những người như thây ma đang đến bãi săn. Theo tiết lộ, Camelia sẽ bị một hồn ma kiếm chiếm hữu, điều này sẽ khiến mọi người sửng sốt.

CŨNG ĐỌC: Yali Capkini tập 73 ngày, giờ và nơi xem ep phụ đề tiếng Anh

The Regressed Son of a Duke is a Assassin ngày phát hành chap 26, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Infinite Mage chap 69 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga