Anime

NieR:Automata 2 tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới, buổi ra mắt năm 2024

0

Các NieR:Máy tự động anime chuyển thể đã tiết lộ hình ảnh mới cho phần 2 (được công bố là phần thứ 2), cùng với đoạn giới thiệu có tựa đề 'Promotion File 010' và ngày ra mắt vào năm 2024. Tên chính thức của anime là NieR:Automata Ver1.1avà studio A-1 Pictures chịu trách nhiệm về hoạt hình. Hãy xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

NieR:Automata 2 – Trailer giới thiệu anime mới 'Tập tin quảng cáo 010'

Mùa đầu tiên NieR:Automata Ver1.1a phải chịu nhiều sự chậm trễ kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Anime cuối cùng đã kết thúc bằng việc phát hành cả 4 tập cuối cùng một lúc vào tháng 7 cùng năm.

NieR:Automata 2 – Hình ảnh chính của Anime mới

Studio A-1 Pictures cũng làm hoạt hình cho phần đầu tiên của bộ phim chuyển thể và đội ngũ sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Ryoji Masuyama
  • Sáng tác series: Ryoji Masuyama và Taro Yoko
  • Thiết kế nhân vật/Giám đốc hoạt hình chính: Jun Nakai
  • Âm nhạc: Monaca
  • Bài hát chủ đề: Aimer (mở đầu), amazarashi (kết thúc)

Yui Ishikawa và Natsuki Hanae sẽ đảm nhận vai trò là bộ đôi chính 2B và 9S trong trò chơi. NieR: Automata anime dựa trên một trò chơi nhập vai hành động được phát hành lần đầu vào năm 2017 bởi PlatinumGames (nhà phát triển) và Square Enix (nhà phát hành).

Crunchyroll đang phát trực tuyến NieR:Automata Ver1.1a anime, và họ mô tả câu chuyện của nó:Tương lai xa, năm 5012. Cuộc xâm lược trái đất bất ngờ của và những sáng tạo của họ đã đưa nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Số người sống sót đã trú ẩn trên mặt trăng để tổ chức một cuộc phản công sử dụng binh lính để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, cuộc chiến đi vào bế tắc khi tiếp tục nhân lên vô tận. Đổi lại, nhân loại triển khai một đơn vị lính android mới làm vũ khí tối thượng: YoRHa. Mới được phái đến Trái đất 2B cùng với 9S, nhà phân tích hiện đang đóng quân ở đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ, họ gặp phải vô số hiện tượng bí ẩn… Đây là câu chuyện về những vô hồn này và cuộc chiến bất tận của họ vì lợi ích của nhân loại.

Nguồn: Trang web chính thức© SQUARE ENIX/Council of Humanity

Low Tide in Twilight chap 83 ngày phát hành mới, thời gian và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 254 trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime