Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 254 trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom rất vui mừng vì những rò rỉ, bản quét thô và phần tiết lộ của Jujutsu Kaisen Chap 254 được đăng trên Twitter/X và Reddit

Xuyên suốt cốt truyện Shinjkuku Showdown, Sukuna đã duy trì sự thống trị của mình. Trong rừng, Yuta và Takaba đánh bại Kenjaku, nhưng không có sự trợ giúp nào từ Yuji và Rika có thể giúp anh đánh lừa Sukuna.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và tóm tắt bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 254 trên Twitter/X và Reddit

Sukuna nhận thấy rằng Kusakabe đang sử dụng đòn tấn công Miền Phong cách Bóng tối mới của mình để tấn công anh ấy và tự hỏi tại sao anh ấy lại làm như vậy. Xem xét rằng anh ta có khả năng đưa ra những nhát chém vào cổ họng của mình trong bản quét thô chap 254 của Jujutsu Kaisen.

Trong khi Simple Domains có thể chống lại việc mở rộng tên miền bằng cách loại bỏ tác động chắc chắn, Kusakabe nói rằng họ không thể chống lại chính CT. Trong khi Kusakabe sử dụng thanh katana của mình để né tránh những nhát chém của Sukuna, thì thanh katana sau vẫn khóa chặt anh ta. Sức mạnh của anh ấy sẽ tăng lên trong khu vực của mình, nhưng kỹ thuật của Sukuna sẽ giảm đi.

Ngay cả Sukuna cũng khen ngợi phản xạ của Kusakabe; khi một cuộc tấn công xâm nhập vào khu vực của anh ta, anh ta có thể kích hoạt một cơ chế tự động khiến anh ta phản ánh nó. Kusakabe vẫn tập trung vào Sukuna bất chấp vết thương của cô vì anh coi chúng như những “tia lửa” bên trong cô.

Nhưng ngay khi anh ta khoe khoang về kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, Sukuna tung ra một loạt đòn chém khác mà anh ta suýt tránh được. Cuối cùng anh cũng nhận ra rằng Sukuna đã kích hoạt miền của mình mà không cần chuyển động.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 254 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

Miguel đến Jujutsu Kaisen Chap 254 bản quét thô

Theo Mei, hầu hết người dùng Vẽ Kiếm đều thu hút kẻ thù vào lãnh địa của họ, nhưng Kusakabe có thể phóng to Miền Đơn giản của riêng mình để đạt được điều hoàn toàn ngược lại.

Khoảnh khắc Kusakabe đưa Sukuna vào lãnh thổ của mình, anh ta tung ra một loạt cú đâm vào cô. Mặc dù anh ta chưa bao giờ trúng đòn theo bất kỳ hướng nào, nhưng phản xạ của Kusakabe là không ai sánh kịp đối với một phù thủy cấp một.

Kusakabe là phù thủy cấp một mạnh mẽ nhất trong mắt Nanami, Mei Mei và Gojo vì lòng tốt phi thường của anh ta. Khi những đứa trẻ chiến đấu với Sukuna, mạng sống của chúng đang ở thế cân bằng, Kusakabe thúc giục bản thân từ bỏ những suy nghĩ ngu ngốc và đạt được vị trí đáng kính.

Sử dụng thanh katana bị vỡ của mình, Kusakabe sử dụng kỹ thuật Hazy Moon trong Phong cách Bóng tối. Nhanh chóng chộp lấy thanh katana, anh lao tới giáng một đòn chí mạng vào Sukuna. Tuy nhiên, anh nhanh chóng dừng thanh kiếm của mình bằng hai ngón tay, cảm nhận được Sukuna đang nhắm vào tim mình.

Kusakabe nằm ngủ trên mặt đất, cơ thể bị xé nát, như minh họa ở trang sau. Sukuna đợi phía sau Ui Ui khi anh đến giải cứu anh, nói rằng anh đang trở nên đáng ghét. Nhưng Miguel xuất hiện và chọn chiến đấu với Sukuna.

Khi Sukuna cuối cùng không nhận ra Miguel, Miguel buộc tội anh ta là người “có học thức” và nói rằng anh ta sống dưới một tảng đá.

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 254 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot trong Jujutsushi

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

NieR:Automata 2 tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới, buổi ra mắt năm 2024

Previous article

Anime gốc Zenshu của MAPPA được công bố, theo chân một đạo diễn anime trẻ tài năng

Next article

You may also like

More in Manga